Phim Hay Mới Nhất: Vì Sao Không Có Minions Nào Là Nữ?

Ra rạp sớm ở 15 thị trường, trong đó có Đức, Argentina, Colombia, Tây Ban Nha, Anh…, bom tấn hoạt hình phim hay moi nhat này liên tiếp lập kỷ lục về doanh thu phòng vé trong ngày công chiếu. Còn tại Việt Nam, sau 3 ngày chính thức ra rạp cùng 4 ngày chiếu sớm (sneak show), cơn lốc màu vàng cũng không phải ngoại lệ và đã làm mưa làm gió khắp các rạp chiếu với doanh thu lên tới trên 2,1 triệu USD, tương đương hơn 45 tỷ đồng. Tổng cộng 543.271 khán giả đã tới xem bộ phim cuối tuần qua.

Kết quả này giúp Minions rinh về một loạt kỷ lục mới tại thị trường Việt Nam như trở thành phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại (vượt xa các bộ phim trước đây như Kungfu Panda 2, The Croods, Ice Age 3, Despicable Me 2...); đứng thứ 3 trong danh sách bom tấn có tuần mở màn thành công nhất của Universal (chỉ sau Fast & Furious 7 và Jurassic World)...

Ngoài việc phim hay mới nhất Minions rinh về một loạt kỷ lục mới tại thị trường Việt Nam, trong đó có kỷ lục trở thành phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại thì phim còn có câu hỏi đặt ra vì sao không có Minion nào là nữ?

Stuart, Bob và Kevin cùng đội quân Minions vàng chóe hài hước vẫn đang thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả màn ảnh rộng. ​Tuy nhiên, nhiều khán giả đã đưa ra câu hỏi vì sao không có Minion nào là nữ?

Pierre Coffin, diễn viên lồng tiếng cho những sinh vật nhí nhố mê ăn chuối và luôn tìm kiếm một chủ nhân độc ác để phụng sự này cho biết, Minions quá ngốc để có thể là con gái.

Sự ngớ ngẩn và ngốc nghếch của chúng khiến tôi không thể nào tưởng tượng ra chúng sẽ thế nào nếu là con gái,” Coffin trả lời phỏng vấn tờ The Wrap.

Mặc dù trong phim, ​các chú Minion đã có cảnh mặc đồ hầu gái để lau dọn nhà cửa, hay mặc áo tắm hình sao biển che ngực khi đi biển, nhưng Coffin khẳng định tất cả Minions trong hai phần phim “Despicable Me” và phần phim của riêng chúng đều 100% là con trai.

Tuy nhiên, Coffin lại không đưa ra lời giải thích nào về nguồn gốc của các Minions khi chúng không thể được sinh ra theo cách bình thường như những loài động vật khác. Có lẽ, chúng ta sẽ phải chờ thêm một phần phim mới nữa để có đáp án cho câu hỏi này.