Minions Top Phim Hay Thu Hút Từ Trẻ Em Đến Người Lớn

Minions Top Phim Hay Thu Hút Từ Trẻ Em Đến Người Lớn
Con số 115 triệu USD vượt mức 100 -110 triệu USD từng được giới chuyên gia dự đoán trước đó và đưa phim "Minions' vào top phim hay nhat về hoạt hình có tuần mở màn mỹ mãn nhất. Tính chung khắp toàn cầu, doanh thu phòng vé do những bé minion màu vàng rực rỡ mang lại gần 400 triệu USD, gấp 5 lần so với kinh phí làm phim.
 
Không chỉ trẻ em, những minion dễ thương còn chinh phục cả lớp khán giả ở độ tuổi trưởng thành và số đông người nổi tiếng. Ca sĩ Trung Quân bày tỏ bản thân rất thích các nhân vật này và chia sẻ hi vọng “bộ phim sẽ giúp các em thiếu nhi cũng như những người lớn sẽ có những giây phút giải trí thật thoải mái”. Còn ca sĩ Hoàng Bách – tay bồng con nhỏ - kể rằng các cháu “đòi vào trong rạp xem ngay và rất háo hức”
 
Đúng như tên gọi, 'Minions' là câu chuyện kể về ba minions mang tên Kevin, Bob và Stuart trên hành trình đi tìm vị thủ lĩnh đáng ngưỡng mộ nhất. Là những sinh vật đơn bào bé nhỏ, rực rỡ với ánh vàng, các minions đã xuất hiện từ thuở bình minh của hành tinh. Qua năm tháng, chúng tiến hóa dần và luôn tìm ra người thủ lĩnh đáng ngưỡng mộ nhất để phục tùng. Tuy vậy, những chủ nhân, từ khủng long bạo chúa tới Pharaon hay Napoleon, đều lần lượt biến mất theo thời gian. Điều này khiến các 'Minions' vô cùng buồn rầu, phiền muộn. Một ngày kia, ba minions có tên Kevin, Bob và Stuart quyết định lên đường khám phá thế giới, đồng thời kỳ vọng tìm ra cho một thủ lĩnh trong mơ.
 

'Minions' được đạo diễn bởi Pierre Coffin và Kyle Balda với sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Sandra Bullock (Scarlet Overkill), Jon Hamm (Herb Overkill), Michael Keaton (Walter Nelson)… Tại Việt Nam, vai diễn Scarlet Overkill sẽ do diễn viên Lê Khánh lồng tiếng..