Mùa hè sử dụng chất làm mát cho động cơ

Mùa hè sử dụng chất làm mát cho động cơ

 

Vào mùa hè, nhiệt độ tăng cao, trong điều kiện hoạt động nhiệt độ cao, vấn đề được quan tâm nhất ở đây là làm thế nào để giúp tản nhiệt cho động cơ Diesel của máy phát điện Diesel……. Người sử dụng thường hay dùng phương pháp dùng nước làm mát để làm giảm nhiệt độ, vậy nếu mùa hè mà sử dụng chất chống đông  cho tổ máy liệu có cần thiết? Hiệu quả của chất chống đông sẽ đạt đến mức nào?

  1. Chống sôi

Trong điều kiện nhiệt độ cao, việc bảo đảm , laoij chất chống đông thường dùng có nhiệt độ sôi khoảng từ 104 ®C đến 108®C, nhưng sau khi đưa  chất chống đông này vào hệ thống làm mát và sinh ra áp lực thì nhiệt độ sôi của nó được nâng cao.

Máy phát điện Cummins Diesel 500kVAMáy phát điện công nghiệp 225kVAMáy phát điện công nghiệp 250kVA

  1. Chống ăn mòn

Chất làm mát chống đông chuyên dụng có thể làm giảm sự ăn mòn của hệ thống làm mát, từ đó làm hạn chế các vấn đề hiện tượng rò nước của hệ thống làm mát do hiện tượng ăn mòn gây ra.

Máy phát điện Jichai 625kVA Trung QuốcBáo giá máy phát điện công nghiệp 750kVA JichaiGiá máy phát điện công nghiệp 1125kVAMáy phát điện 3 pha Perkins 320kWMáy phát điện 3 pha Perkins 360kWMáy phát điện 3 pha Perkins 400kW

Xem CHI TIẾT