Một số thông tin hữu ích về máy bơm chìm đẩy cao Panasonic

Cùng với sự gia tăng của dân số cũng như mức thu nhập thì nhu cầu được đáp ứng các yếu tố liên quan tới cuộc sống cũng gia tăng trong đó có nhu cầu sử dụng nước sạch. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy: rất nhiều khu vực có nguồn nước không thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của con người. Do đó, việc sử dụng thêm máy bơm chìm nước là vô cùng cần thiết. Hiểu được điều này, Panasonic – một thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản đã cho ra đời những dòng sản phẩm máy bơm chìm chất lượng để phục vụ cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.
Panasonic – một thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản
Máy bơm chìm Panasonic
Máy bơm Panasonic có sản xuất dòng máy bơm chân không đã được rất nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Máy bơm chân không Panasonic được chia làm 2 loại là máy bơm chìm nước đẩy cao và máy bơm nước tăng áp.
 
Bơm nước tăng áp dùng cho các hộ gia đình sử dụng máy giặt, máy nước nóng, vòi sen nhưng lưu lượng nước khá yếu, không đủ để cung cấp. Trong khi đó, bơm nước đẩy cao dùng để đẩy nước lên các độ cao hơn 15m. Loại máy bơm này có thể khắc phục nhược điểm của máy bơm tăng áp và bơm nước lên độ cao lớn hơn so với bơm tăng áp.
Máy bơm chìm đẩy cao có thể hút sâu và đẩy cao
 
Ngoài ra, bơm đẩy cao có thể hút sâu và đẩy cao, máy bơm phục vụ cho nhu cầu nước sinh hoạt và phân phối nước đến mọi vị trí, lên tầng cao trong nhà. Đối với những căn nhà từ 2 – 5 tầng thì đều có thể dùng máy bơm đẩy cao được.
 
Các dòng máy bơm nước đẩy cao phổ biến của Panasonic:
§  Bơm đẩy cao GP-200 JXK
§  Bơm đẩy cao GP-129JXK
§  Bơm đẩy cao GP-350JA