Sử dụng điện không dây

Trong tương lai vấn đề truyền tải điệnnăng tới các thiết bị điện sẽ không cần dây dẫn, việc truyền tải này được đánh giá là khá an toàn với con người.

Máy phát điện công nghiệp 25kVA Yuchai Trung QuốcMáy phát điện công nghiệp 30kVA Yuchai Trung QuốcMáy phát điện công nghiệp 35kVA Yuchai Trung QuốcMáy phát điện công nghiệp 50kVA Yuchai Trung QuốcSau khi bật công tắc, tia chớp nhảy ra khỏi cuộn dây nhưng không ai bị tổn thương.

Có lẽ điện không dây khá an toàn, ngay cả khi nó chạy qua ngón chân chúng ta. Thí nghiệm của Tesla đã chứng minh rằng bản thân trái đất có thể sử dụng để dẫn điện, không cần thiết phải có dây dẫn. Ông cũng thử nghiệmGiá máy phát điện 80kVA Trung Quốc rẻ nhấtGiá máy phát điện 90kVA Trung Quốc rẻ nhấtGiá máy phát điện 100kVA Trung Quốc rẻ nhất với hiện tượng cảm ứng điện từ, một hiện tượng vật lý phát hiện trước đó 70 năm bởi nhà khoa học Michael Faraday, Popsci cho hay.

Đối với hiện tượng cảm ứng điện từ, từ trường thay đổi xung quanh nam châm điện tạo ra dòng điện trong một dây dẫn gần đó, Giá máy phát điện Perkins 450kVAGiá máy phát điện Perkins 500kVA

Giá máy phát điện Perkins 550kVAnăng lượng điện trong không khí tồn tại như một từ trường. Ví dụ, hiện nay cảm ứng điện từ sử dụng để sạc pin bàn chải đánh răng điện mà không cần dây dẫn

Giá máy phát điện Perkins 360kWGiá máy phát điện Perkins 400kWGiá máy phát điện Perkins 450kWGiá máy phát điện Perkins 500kWGiá máy phát điện Perkins 550kWSoljacic điều chỉnh trường điện từ trong cuộn dây cho và nhận khiến chúng cộng hưởng ở cùng một tần số, quá trình này được biết đến hiệu quả hơn và an toàn hơn so với những nỗ lực của Tesla.

Tương lai không xa, nhiều hệ thống điện mới sẽ ra đời, Bán máy phát điện Jichai 1125kVABán máy phát điện Jichai 1000kVAđiện năng truyền từ nguồn phát tới thiết bị sử dụng mà không cần nhờ dây dẫn, được cho là khá an toàn với người sử dụng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY