Máy phát diesel(29/08/2015)

 

1, bơm nhiên liệu - thống đốc Đẩy phím điều khiển để tăng tốc độ 700r vị trí / phút.

2, động cơ diesel được trang bị với một công tắc nền tảng, nền tảng chuyển đổi phải được đóng lại.vGiá máy phát diesel diesel 180kva Cummins Giá máy phát diesel diesel 160kva Cummins

4, sau khi động cơ diesel bắt đầu, phải kịp thời phát hành các nút khởi động, và giám sát chặt chẽ việc đo áp suất dầu, nếu không trong vòng 15s sau khi khởi động động cơ diesel hiển thị áp suất dầu, bạn nên tắt động cơ diesel chạy cho đến khi động cơ diesel để tìm ra nguyên nhân của lỗi và bắt đầu một lần nữa bác bỏ. Giá máy phát diesel diesel 250kva Cummins Giá máy phát diesel diesel 225kva CumminsTrong những trường hợp bình thường, trong vòng 15s màn hình đọc cơ diesel starter, đọc nên lớn hơn 0.05kpa (0.5kgf / cm2). Khi đọc máy đo áp suất dầu hiển thị, sau đó tăng tốc độ để 750r / min chạy khoảng 5 phút, trong thời gian này về chức năng của các bộ phận khác nhau của việc kiểm tra máy phát diesel diesel.

2, bước điện

① Nới lỏng vít chảy máu vào bơm nhiên liệu, bơm tay để loại trừ không khí với nhiên liệu trong hệ thống nhiên liệu trong khi điều chỉnh các chốt kiểm soát cố định ở một vị trí thích hợp để bắt đầu tốc độ ga.

máy phát diesel diesel 375kva Cummins Giá máy phát diesel diesel 300kva Cummins

② Nhấn nút khởi động để khởi động động cơ diesel, chẳng hạn như 10 giây (tối đa 15 giây)

Động cơ diesel vẫn không bắt đầu một đám cháy, bạn nên chờ đợi một phút và sau đó một lần thứ hai để bắt đầu, nếu ba liên tiếp vẫn không khởi động, bạn nên kiểm tra và tìm ra nguyên nhân của sự cố này.

MÁY PHÁT DIESEL ĐIỆN CHẠY DẦU DIESEL

 

④ sau khi bắt đầu của bộ máy phát diesel diesel, tốc độ tải tăng dần 1000-1200r / phút, (lưu ý không phải là tốc độ dài thấp), quá trình làm nóng sơ bộ động cơ diesel, và sau đó tăng tốc độ với tốc độ đánh. Khi nhiệt độ nước sẽ đạt 55 Máy phát diesel diesel 85kva Cummins Máy phát diesel diesel 110kva Cummins nhiệt độ dầu đạt 45 ℃, được phép vào hoạt động đầy tải.

http://mayphatdiencummins.vn/may-phat-dien-dong-bo-ba-pha-600kva.html

 

XEM THÔNG TIN MÁY PHÁT DIESEL ĐIỆN TẠI ĐÂY