Máy phát(31/08/2015)

 

Máy phát diesel hiện đại đang ngày càng được sử dụng để gia tăng công nghệ áp lực, tập hợp mạnh mẽ hơn của dầu máy, bố trí hợp lý hơn trong khối lượng không thay đổi, trong khi tiết kiệm đáng kể năng lượng. Tuy nhiên, trong thực tế, nhiều nhà khai thác vì hiệu suất tăng áp, kết cấu, sẽ không biết nhiều về các nguyên tắc, thiệt hại tăng áp đang xảy ra phổ biến trong một thời gian ngắn, cả hai đã gây thiệt hại lớn về kinh tế, mà còn ảnh hưởng đến động cơ diesel Việc sử dụng bình thường. 

Máy phát diesel 85kva  Máy phát diesel 110kva

o tăng áp gây ra dầu xả phun ống, tăng tiêu thụ dầu, trong khi chạy không tải lâu, áp lực dầu không đủ, cũng dễ dẫn đến dầu bôi trơn kém và ghi vòng bi turbo tăng áp. máy phát diesel 375kva  Giá máy phát diesel 300kva

2, tốc độ cao động cơ diesel chạy hết công suất, nên ngay lập tức dừng khựng

Để trống chuồng đậu xe trước khi chạy khoảng 5 phút, để các bộ phận bộ dần dần nguội để ngăn chặn dầu mang turbo tăng áp, nhiệt dầu, các vòng bi bánh tuabin tăng áp và giết chết, thất bại con dấu. Cũng lưu ý rằng nếu có việc sử dụng chăn thả âm thanh giữa những khoảnh khắc diesel sau màn đậu xeGiá máy phát diesel 250kva  Giá máy phát diesel 225kva  Xin turbocharger cánh quạt và vỏ, nếu âm thanh chăn thả, bạn nên ngay lập tức mở turbo tăng áp, kiểm tra giải phóng mặt chịu lực, vv là bình thường.

. Giá máy phát diesel 180kva  Giá máy phát diesel 160kva 4, để đảm bảo bôi trơn đáng tin cậy của các turbo tăng áp

Turbo tăng áp động cơ dầu diesel sử dụng các hướng dẫn được cung cấp bởi việc sử dụng turbo tăng áp để đáp ứng các yêu cầu của (thường được sử dụng CD dầu bôi trơn cao cấp), và thường xuyên kiểm tra lượng dầu, chất lượng, và thay thế kịp thời các hư hỏng dầu hoặc quá bẩn, làm sạch hoặc thay thế các bộ lọc dầu Ching, một đảm bảo dầu rất sạch sẽ.

http://mayphatdien.vn/may-phat-dien-ba-pha-300kva.html

5, để đảm bảo một mức độ cao của lượng diesel sạch

MAY PHÁT ĐIỆNNHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC

 

ĐỊA ĐIỂM BÁN MÁY PHÁT ĐIỆN GIÁ RẺ