Năng lượng từ vi khuẩn, năng lượng toàn cầu

Năng lượng từ vi khuẩn có thể là câu trả lời cho cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu của chúng ta. Bằng cách lên men sinh khối để tạo ra nhiên liệu sinh học, chúng là giải pháp cho sự thiếu hụt nguồn cung cấp nhiên liệu hóa thạch đồng thời không gây hại cho môi trường.

 

Bài phê bình của giáo sư Arnold Demain từ Đại học Drew, New Jersey, Máy phát điện 3 pha Perkins 200kVAMáy phát điện 3 pha Perkins 225kVAHoa Kỳ về việc làm thế nào vi khuẩn có thể Giá máy phát điện Perkins 500kVAGiá máy phát điện Perkins 550kVAGiá máy phát điện Perkins 625kVAGiá máy phát điện Perkins 680kVAGiá máy phát điện Perkins 725kVAđược sử dụng để đối phá với khủng hoảng năng lượng, mới được công bố trên Tạp chí Springer về Công nghệ sinh học và sinh học vi khuẩn.

 

Theo giáo sư Demain, Bán máy phát điện Trung Quốc 375kVABán máy phát điện Trung Quốc 500kVABán máy phát điện Trung Quốc 560kVA nền kinh tế dựa trên xăng dầu của Hoa Kỳ đang đến dần giai đoạn cuối. Những mỏ dự trữ dầu toàn cầu và những khám phá xăng dầu mới sẽ không đủ để giải quyết như cầu hàng năm của toàn thế giới. Máy phát điện Yuchai 100kVA giá rẻMáy phát điện Yuchai 110kVA giá rẻMáy phát điện Yuchai 125kVA giá rẻ Do đó, cần phải dự đoán và tránh sự thiếu hụt năng lượng trong tương lai, đồng thời cung cấp những chọn lựa năng lượng sinh học mới cho thị trường.

Nguồn năng lượng sạch từ vi khuẩn

Trong hoàn cảnhGiá máy phát điện Perkins 800kWGiá máy phát điện Perkins 1000kWGiá máy phát điện Perkins 1100kWGiá máy phát điện Perkins 1200kW còn nhiều tranh cãi về mặt kinh tế và chính trị trong sự thay thế dần xăng dầu bằng những lựa chọn khác như nhiên liệu sinh học, 

 

Xem thêm về MÁY PHÁT ĐIỆN