Anh xây dựng nhà máy điện hạt nhân

Anh xây dựng nhà máy điện hạt nhân

Chính phủ Anh ngày 19/3 đã thông qua kế hoạch cho phép Tập đoàn Năng lượng Pháp EDF triển khai dự án xây dựng nhà máy điện hạt nhân ở hạt Somerset, phía Tây Nam nước Anh. Đây là nhà máy điện hạt nhân thế hệ mới đầu tiên được xây dựng ở "đảo quốc sương mù" kể từ năm 1995

 

Theo kế hoạch, Anh sẽ đóng cửa hơn 40% số nhà máy điện lâu đời trước năm 2025, trong khi sản lượng dầu mỏ và Máy phát điện Cummins 1100kw   Máy phát điện Cummins 400kw   Máy phát điện Cummins 320kwkhí đốt của nước này đang sụt giảm mạnh trong những năm gần đây. Với chi phí ước tính lên tới 14 tỷ bảng (khoảng 22,5 tỷ USD), Máy phát điện Cummins Diesel 500kVA Máy phát điện Cummins 25kVAMáy phát điện Cummins Diesel 25kVA nhà máy phát điện hạt nhân Hinkley Point C có khả năng sản xuất lượng điện tương đương với 7% tổng lượng điện của Anh, tức là đủ để cung cấp cho nhu cầu tiêu dùng của 5 triệu hộ gia đình.

Dự án cũng sẽ tạo ra việc làm cho từ 20.000-25.000 lao động trong thời gian xây dựng và 900 việc làm ổn định để vận hành nhà máy trong thời gian 60 năm.

Phát biểu trước Hạ viện, Máy phát điện công nghiệp 125kVAMáy phát điện công nghiệp 150kVAMáy phát điện công nghiệp 190kVAMáy phát điện công nghiệp 200kVABộ trưởng Năng lượng và Biến đổi khí hậu Anh Ed Davey cho biết: Chính phủ Anh "bật đèn xanhh" cho dự án này sau khi tập đoàn EDF trải qua quá trình tham khảo ý kiến giới chức địa phương trong vòng ba năm qua và cuộc thẩm tra kéo dài một năm của Cơ quan kế hoạch Anh (UKPI).

Ông Davicho rằng, dự án của EDF sẽ là một "dấu mốc quan trọng" trong nỗ lực của Anh nhằm giảm lượng phát thải khí carbon, Giá máy phát điện công nghiệp 1125kVA JichaiGiá máy phát điện công nghiệp 1250kVA Jichaiđồng thời nhấn mạnh điện hạt nhân sẽ đóng một "vai trò then chốt" trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.

.

Xem them tại http://giamayphatdien.vn