Máy phát điện(05092015)

 

Máy phátnhập khẩu

9, khi điện áp máy phátđã được tạo ra, giai đoạn an ninh mét trong máy phátphía mạch-breaker để kiểm tra giai đoạn. Điều này nên được thực hiện bởi kỹ thuật viên có trình độ.

10, dừng lại: nhấn nút dừng khẩn cấp hoặc thuyền trưởng điều khiển "STOP" ép, máy sẽ ngừng chạy.

Máy phátcông suất 450kva Máy phát3 pha 500kva11. Kiểm tra các thiết bị khởi động từ xa, nó là cần thiết để thư giãn các nút dừng khẩn cấp và công tắc điều khiển cho "tự động" (AUTO) vị trí. Nhập các tín hiệu bắt đầu từ xa, động cơ sẽ bắt đầu theo các thủ tục được mô tả ở trên, loại bỏ các tín hiệu bắt đầu từ xa, động cơ nên ngưng thuốc.

Lưu ý

 

http://mayphatdiencummins.vn/may-phat-dien-chay-dau-volvo-150kva.html

Thứ tư, hướng dẫn bắt đầu bình thường / dừng - bảng điều khiển Auto-start

Lưu ý:

● bấm nút dừng khẩn cấp hoặc các nút điều khiển "STOP" (dừng) ép, máy phát sẽ dừng lại bất cứ lúc nào. Máy phátxoay chiều 550kva MPĐ 3 pha 600kva MPĐ xoay chiều 625kva

● Trước khi khởi động lại, các nút dừng khẩn cấp nên được đặt lại khi quay chiều kim đồng hồ, trong khi bộ điều khiển trong "STOP" (Stop) vị trí, loại bỏ các lỗi thiết lập lại nút Fault thiết lập lại.

1, theo 5.2 để hoàn thành trước khi bắt đầu kiểm tra.

Lưu ý: MPĐ diesel xoay chiều 750kva Máy phátcông suất 800kva

● Miễn là vẫn có đèn báo lỗi trên, máy sẽ không bắt đầu. Nhấn nút reset trên hệ thống điều khiển điều khiển thiết lập lại. Trước khi cố gắng khởi động để đảm bảo xử lý sự cố.

 

MÁY PHÁT ĐIỆN NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Không bắt đầu "(bắt đầu thất bại), các đèn báo trên bảng điều khiển ánh sáng lỗi, Nếu điều này xảy ra, hãy tìm nguyên nhân của sự cố này hoặc xem tại mục 9" Diesel Manual "để tìm ra những lý do để không bắt đầu. Máy phátdiesel 3 pha 850kva Máy phátxoay chiều 3 pha 1000kva

 

Mua máy pháttại đây