Máy phát diesel(07/09/2015)

 

 

Máy phát diesel công nghiệp

10, dừng lại: nhấn nút dừng khẩn cấp hoặc thuyền trưởng điều khiển "STOP" ép, máy sẽ ngừng chạy.

11. Kiểm tra các thiết bị khởi động từ xa, nó là cần thiết để thư giãn các nút dừng khẩn cấp và công tắc điều khiển cho "tự động" (AUTO) vị trí. Nhập các tín hiệu bắt đầu từ xa, động cơ sẽ bắt đầu theo các thủ tục được mô tả ở trên, loại bỏ các tín hiệu bắt đầu từ xa, động cơ nên ngưng thuốc. Máy phát diesel Cummins 100KW Máy phát diesel Cummins 90KW

Lưu ý

● Khi bạn nhận được lệnh dừng, hệ thống điều khiển điều khiển động cơ theo thời gian làm mát trước khi hoạt động dừng tự động đối với một số thời gian để đạt được mục đích làm mát. Máy phát diesel Cummins 150KW Máy phát diesel Cummins 130KW  12, bây giờ có thể được kết nối với cáp tải, máy phát diesel đã sẵn sàng cho hoạt động bình thường.

 

Thứ tư, hướng dẫn bắt đầu bình thường / dừng - bảng điều khiển Auto-start

Lưu ý:

MÁY PHÁT DIESEL ĐIỆN DIESEL

 

Máy phát diesel Cummins 200KW  Máy phát diesel Cummins 180KW1, theo 5.2 để hoàn thành trước khi bắt đầu kiểm tra.

Lưu ý:

● Miễn là vẫn có đèn báo lỗi trên, máy sẽ không bắt đầu. Nhấn nút reset trên hệ thống điều khiển điều khiển thiết lập lại. Trước khi cố gắng khởi động để đảm bảo xử lý sự cố.

2, dẫn đầu: Hãy chắc chắn rằng nút dừng khẩn cấp và dừng lại bất kỳ nút điều khiển từ xa được thiết lập lại. Các bộ điều khiển vào vị trí dẫn sử dụng, nhấn nút khởi động để bắt đầu lên. Động cơ diesel sẽ tự động khởi động, chẳng hạn như động cơ diesel không khởi động, hệ thống kiểm soát khóa "Máy phát diesel Cummins 300KW Máy phát diesel Cummins 250KWKhông bắt đầu "(bắt đầu thất bại), các đèn báo trên bảng điều khiển ánh sáng lỗi, Nếu điều này xảy ra, hãy tìm nguyên nhân của sự cố này hoặc xem tại mục 9" Diesel Manual "để tìm ra những lý do để không bắt đầu.

Cảnh báo

http://mayphatdiencummins.vn/may-phat-dien-chay-dau-volvo-250kva.html

 

Xem báo giá máy phát diesel tại đây