Sử dụng hợp lý 18 máy phát diesel diesel quy tắc(08092015)

 

Máy phát diesel

1, các máy tính mới được cài đặt, trước khi bắt đầu từ con dấu cần được kiểm tra.

2, trước mỗi lần khởi động, cần được chuẩn bị "trước khi bắt đầu để chuẩn bị" làm việc. Hãy nhớ để khởi động động cơ diesel phải chạy không tải. Máy phát diesel 60kva Yuchai Máy phát diesel 50kva Yuchai  Máy phát diesel 35kva Yuchai3, diesel mới hoặc đại tu, khi chạy bắt đầu hoạt động với chủ đề 60h.

. Máy phát diesel 90kva Yuchai Máy phát diesel 80kva Yuchai5, động cơ diesel tăng áp mới hoặc một bộ tăng áp mới thay thế phải loại bỏ các đường ống hút gió tăng áp lắp trên dầu điền 50 ~ 60ml, để ngăn chặn nạn đói và đốt bắt đầu mang turbo tăng áp .

6, nói chung là không được phép mà không có bộ lọc không khí khi bắt đầu động cơ diesel (trừ động cơ diesel hàng hải), để ngăn ngừa bụi và các tạp chất vào động cơ diesel, động cơ diesel để tránh hao mòn sớm và nước mắt. Máy phát diesel 125kva Yuchai Máy phát diesel 110kva Yuchai

10, để ngăn chặn các động cơ diesel tại thời điểm rụng tải đột ngột, vì sự thất bại thống đốc gây ra bởi "Speed".Máy phát diesel 185kva Yuchai Máy phát diesel 150kva Yuchai

11, và chắc chắn không phải là một nước biển trực tiếp làm mát động cơ diesel, kiểm soát nhiệt độ của nhiệt trong trường hợp sự cố nên được gia hạn, không thể dễ dàng bị phá dỡ.

12, sau khi động cơ diesel dừng lại, đặc biệt là cho đi tất cả các nước làm mát làm mát buồng nước trong thời tiết lạnh không nên sử dụng chất chống đông làm mát, để ngăn chặn những phần nứt.

13, cần thường xuyên kiểm tra các bu lông vít, đai ốc, liệu lỏng.

GIÁ MÁY PHÁT ĐIỆN DIESEL

16, khi pin bổ sung chất điện giải cần được thực hiện để tránh gây thương tích acid.

http://mayphatdiencummins.vn/may-phat-dien-chay-dau-volvo-250kva.html

 

Xem thông tin máy phát diesel tại đây