Máy phát điện diesel(14/09/2015)

6, dây nối đất các

Máy phát điện diesel cummins

Không cung cấp một trang web đất phù hợp, bạn nên sử dụng que mặt đất hay pad mặt đất, nếu bị hạn chế bởi điều kiện đất đai, nên tìm kiếm các quan điểm của các chuyên gia có liên quan. Giá máy phát điện 180KW Yuchai Giá máy phát điện 150KW Yuchai

Alternator căn cứ kết nối trung tính thường được cài đặt bởi người sử dụng quyết định khi các máy phát điện diesel là nguồn năng lượng duy nhất, mặt đất trung bình phải được kết nối trực tiếp với đường dây điện. Giá máy phát điện 300KW Yuchai Giá máy phát điện 200KW Yuchai Đối với các cài đặt phức tạp, bạn nên chọn mặt đất ngay để đảm bảo rằng hoạt động của các đơn vị, việc bảo vệ các thiết bị điện. Cung cấp hệ thống dây điện mặt đất này phải được sắp xếp bởi người sử dụng và giới thiệu văn phòng cung cấp điện địa phương.

Kiểm tra chi tiết các mục sau đây. Giá máy phát điện 450KW Yuchai Giá máy phát điện 400KW Yuchai

Thứ tư, các máy phát điện diesel diesel thiết lập với hoạt động thử tảiMáy phát điện 60kva Yuchai Máy phát điện 50kva Yuchai  Với hoạt động tải của các đơn vị ít nhất 1 giờ (xem hướng dẫn chương V). Biên bản nghiệm nên lưu ý những điều sau đây:

3, & nbsp; trên một kỷ lục hiện nay cho mỗi pha để kiểm tra xem cân bằng để đảm bảo đầy đủ tải trọng hiện tại tải không vượt quá mỗi giai đoạn hoặc tất cả các giai đoạn của các giá trị cho phép.

MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

http://mayphatdiencummins.vn/may-phat-dien-tai-lam-dong.html

Thứ năm, kiểm tra cuối cùng của bộ máy phát điện diesel diesel

Khi máy phát điện diesel diesel đang chạy ổn định, cẩn thận kiểm tra xem có rò rỉ xung quanh động cơ, rò rỉ hoặc tràn hiện tượng.

& Nbsp; & nbsp; & nbsp; trên là một bản tóm tắt 伊万福 nhỏ loạt diesel máy phát điện diesel đặt vận hành thử và chấp nhận thực hiện, nếu thắc mắc thêm, xin vui lòng truy cập trang web

Xem thông tin sản phẩm tại đây