Máy phát diesel(18/09/2015)

 

Máy phát diesel cummins

Các ống hút nước chính và hiệu ứng pha loãng là một mật độ nhiên liệu thu nhiệt. Khi một lượng nhỏ nước vào buồng đốt và sương tốt, như "microburst" Vai trò của hơi nước trong các giọt dầu bị phá vỡ thành những giọt nhỏ hơn, từ đó thúc đẩy sự hình thành khí hỗn hợp và đốtGiá máy phát điện 65KW Yuchai Giá máy phát điện 40KW YuchaiTrong quá trình đốt cháy vì những hành động thu nhiệt của các nước có thể làm giảm nhiệt độ đốt cháy tối đa, như nước và dầu hỗn hợp mật độ phun nhiên liệu có thể giảm, do đó nhiệt độ đốt cháy tối đa được tiếp tục giảm, do đó làm giảm lượng khí thải NOx. Lưu ý rằng máy phát diesel diesel Sơn Tây đặt bể chứa mùa đông cần chất chống đông, và tự động điều chỉnh các yêu cầu lượng nước với kích thước tải.

Giá máy phát điện 90KW Yuchai Giá máy phát điện 75KW Yuchai 2, diesel nhũ hoá

MÁY PHÁT DIESEL ĐIỆN NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Trong diesel trộn với nước, tức là diesel nhũ hoá, vì nó "bùng nổ biểu tượng" hiệu ứng, vì vậy mà một sương nhiên liệu tốt, buồng đốt để phát huy tốt để tạo thành một luồng khí mạnh, nhiên liệu và không khí phân phối đồng đều hơn, kết quả là giảm bồ hóng. Phản ứng khí nước của hơi nước cũng làm giảm lượng khí thải bồ hóng. Giá máy phát điện 120KW Yuchai Giá máy phát điện 100KW Yuchai Ngoài ra, động cơ diesel nhũ tương có thể làm giảm nhiệt độ đốt cháy tối đa, do đó làm giảm sản xuất NOx.

http://mayphatdiencummins.vn/may-phat-dien-tai-khanh-hoa.html

Thông qua hai phương pháp trên là để thúc đẩy việc điều chỉnh quá trình đốt cháy nhiên liệu dầu, đốt của Sơn Tây sau khi lượng khí thải máy phát diesel diesel các khí độc hại tự nhiên trở nên ít hơn, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, an toàn và an ninh môi trường là khá hiệu quả. Giá máy phát điện 200KW Yuchai Giá máy phát điện 180KW Yuchai Giá máy phát điện 150KW Yuchai

Xem thông tin chi tiết ở đây