Ch\U1ea5t L\U01b0\U1ee3ng Cafe Trung Nguyên

Cung cấp cafe rang xay Ban Mê Thuột

By namviet on Aug 18, 2015 in Sản Phẩm & DỊch Vụ | 0 comments

Trước thực trạng Cà phê bẩn, cà phê tạp tràn lan ảnh hưởng đến sức khỏe đòi hỏi những người thích loại nước uống này phải tỉnh táo khi chọn địa chỉ mua cà phê uy tín, chất lượng! Nam Việt Coffee ra đời với mong muốn cung cấp cho bạn một loại cafe hoàn toàn nguyên chất, tự nhiên mà bạn có thể tin tưởng sử dụng hàng ngày để thoả mãn đam mê mà vẫn yên tâm về sức khoẻ.

Nam Việt Coffee chuyên cung cấp cafe rang xay nguyên chất từ các vùng nguyên liệu cafe nổi tiếng như Buôn Ma Thuột, Lâm Đồng… Cafe rang xay của chúng tôi được chế biến từ những hạt cafe chọn lọc, đảm bảo sạch nguyên chất 100% từ khâu trồng trọt đến thu hoạch, chế biến và bảo quản. Để bảo vệ sức khoẻ cho quý khách hàng, sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn không có phụ gia, phẩm màu, chất bảo quản.

Bằng công nghệ chế biến sạch, hạt Cà Phê Nguyên Chất không có yếu tố gây hại cho sức khỏe và không sử dụng các loại hóa chất để tạo ra: độ đậm đặc, độ sánh dẽo, độ béo, màu đen, nhiều bọt và mùi thơm cafe nhân tạo. Tất cả hương vị của Nam Việt Coffee đều bắt nguồn từ 100% hạt cafe nguyên chất, qua kinh nghiệm cộng với thiết bị rang xay hiện đại, chúng tôi hân hạnh mang tới cho quý khách hàng một loại sản phẩm hoàn toàn tự nhiên với hương vị đặc trưng, độ đậm đà, hương thơm ngon nhất của hạt cafe Ban Mê Thuột.

cafe rang xay ban mê thuột