Máy phát diesel diesel 05102015

1 ", phần ứng" và "lĩnh vực" thiết bị đầu cuối đảo ngược. Ba điều "phần ứng" và "lĩnh vực" thiết bị đầu cuối, nên được kết nối riêng lẻ cho các "phần ứng" và "lĩnh vực" thiết bị đầu cuối của máy phát diesel diesel. Nếu bất cẩn hai dòng này đảo ngược lại, Giá máy phát diesel điện 3 pha 225kva Perkins Giá máy phát diesel điện 3 pha 250kva Perkins nó sẽ khiến sản lượng hiện tại của các máy phát diesel diesel sẽ hình thành một vòng lặp thông qua 1 điện trở ohm, bởi vì hiện tại là quá lớn để được đốt cháy.

2, một khởi động bằng điện quá lâu. Điện khởi động lúc làm việc có hàng trăm ampe, vì không có khởi động bằng điện nội bộ phân tán nhiệt có nghĩa thời gian làm việc dài, có thể gây bỏng xung quanh các đề điện cuộn dây. Vì vậy, mỗi lần một khởi động bằng điện không được vượt quá 5 ~ 10s. Giá máy phát diesel điện 3 pha 300kva Perkins

Giá máy phát diesel điện 3 pha 680kva Perkins3, sẽ tiếp tục sử dụng các diode hư hỏng. Khi họ không tìm thấy điện silicon máy phát diesel diesel chỉnh lưu hoặc sạc hiện nay là rất nhỏ, có lẽ là do những thiệt hại gây ra bởi các diode, sau này nên được thay thế ngay lập tức xác định, nếu họ tiếp tục sử dụng, bạn sẽ nghĩ đến những cuộn dây stato của một giai đoạn hoặc hai giai đoạn đốt cháy.

4, một cách mù quáng tăng điều chỉnh áp suất, lưu lượng restrictor mùa xuân căng thẳng. Một số lái xe nghĩ rằng dòng sạc càng lớn càng tốt, do đó tăng mù chỉnh, hạn chế sự căng thẳng mùa xuân, vì vậy mà sản lượng hiện tại được tăng lên, kết quả là nhiệt điện do quá tải, do sạc quá mức và làm giảm tuổi thọ pin. Bình thường sẽ được tính phí theo dung lượng pin là 1/10. Giá máy phát diesel điện 3 pha 625kva Perkins Giá máy phát diesel điện 3 pha 550kva Perkins5, không điều chỉnh theo mùa cho những thay đổi về nhiệt độ điện giải. Điều này sẽ làm cho các tấm pin không thể làm việc trong tỷ lệ tối ưu của các chất điện phân, rất nhiều sẽ làm giảm tuổi thọ của nó. Ngoài ra, vào mùa đông cũng có thể gây ra một xấu đóng băng điện pin và mở rộng.

 Giá máy phát diesel điện 3 pha 500kva Perkins Giá máy phát diesel điện 3 pha 450kva Perkins8.

http://mayphatdiencummins.vn/may-phat-dien-trung-quoc-shang-chai-180kw.html

MÁY PHÁT DIESEL DIESEL ĐIỆN TẠI HÀ NỘI

 

Xem thông tin chi tiết tại đây