hợp đồng cho thuê máy photo

 

1.     Giới thiệu

Cho thuê máy photo là giải pháp kinh tế cho công ty vừa và nhỏ, mang lại năng suất lao động cao với chi phí thấp. Bạn có thể thuê bất cứ chiếc máy photo có chức năng hiện đại nhất tại mọi thời điểm cho thuê, tuy nhiên có những điều bạn cần biết về hợp đồng cho thuê máy photo sẽ giúp bạn tránh khỏi những rủi ro, thiệt hại không đáng có trong quá trình cho thuê.

2.     Những điều bạn  cần biết về hợp đồng cho thuê máy photo

Trước tiên bạn nên hiểu rõ tình hình làm việc của công ty mình, các nhu cầu in ấn của mình, bao nhiêu trang một tháng. Điều này chắc chắn bạn biết rõ hơn ai hết. Sau đó hãy nói nhu cầu của mình cho nhà cung cấp dịch vụ  trước khi bắt tay ky bất kì hợp đồng cho thuê máy photo nào.

Trước khi bạn ký một hợp đồng cho thuê thiết bị văn phòng , bạn có thể sẽ được trình bày những gì bạn được hưởng từ hợp đồng cho thuê. Điều này cũng có thể bao gồm những hạn chế có bao nhiêu bạn in một tháng để tính toán các bản in phát sinh.

Hiểu được nhu cầu in ấn, sao chép của công ty bạn.  Trong một số trường hợp, nhìn vào công việc của bạn có thể giúp đánh giá nhu cầu hiện tại về dự kiến trước khi bước vào đàm phán hợp đồng. Và chắc chắn bên cung cấp dịch vụ cung cấp các dịch vụ phát sinh như : sửa chữa máy photo, bảo trì máy, vệ sinh, đổ mực , …và nếu thời gian sửa máy quá lâu, họ sẽ cho bạn mượn một máy photo khác?

Một khi bạn đã thảo luận tất cả mọi thứ với đại lý của bạn, hãy chắc chắn để có được tất cả bằng văn bản. Yêu cầu một hợp đồng / đề nghị bao gồm các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cần một cách chi tiết và rõ ràng và sau đó đã được sự đồng ‎ y của cả hai bên, đến đây bạn có thể ky hợp đồng cho thuê máy photo được rồi.

Nếu bạn có một người nào đó trong công ty của bạn là người có kinh nghiệm với các hợp đồng hoặc  người nào đó mà bạn tin tưởng có thể giúp bạn trong việc đàm phán. Tất cả các chi tiết trong hợp đồng gần như dễ hiểu nhưng một số sẽ gây cho bạn sự ngạc nhiên.

Các điều khoản thanh toán cho một hợp đồng cho thuê máy photo có thể hàng tháng hoặc hàng quy . Bạn cần biết các hình phạt cho việc thực hiện các khoản thanh toán trễ hoặc trong trường hợp bạn cần phải hủy thuê vì lý do nào đó. Điều này tốt để hiểu những hậu quả đối với các hành động trước.

3.     Liênhệ

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238

Phone: 043 9970 079

Website: sieuthimucin.net