Máy phát 13102015

Máy phát giá rẻ Shangchai 50KW  Máy phát giá rẻ Shangchai 64KW  Bởi vì nhiên liệu diesel được nén bởi bộ phận đánh lửa không khí ở nhiệt độ cao, do đó, cũng được gọi là đánh lửa nén diesel động cơ đốt trong. Động cơ diesel máy phát diesel thiết lập thường được sử dụng tốc độ cao động cơ diesel làm mát bằng nước bốn thì. Cái gọi là động cơ diesel bốn thì là hút, nén, điện (mở rộng), động cơ diesel thải để hoàn thành bốn quá trình của một chu kỳ làm việc.

; Giá máy phát 75KW Yuchai Giá máy phát 65KW Yuchai sử dụn

MÁY PHÁT ĐIỆN NHẬP KHẨU

http://mayphatdiencummins.vn/may-phat-dien-trung-quoc-shang-chai-600kw.html

Động cơ diesel như một máy phát một nguồn năng lượng so với máy phát diesel thiết lập cơ xăng như một máy phát, xăng nguồn điện máy phát, có một số ưu điểmGiá máy phát 100KW Yuchai Giá máy phát 90KW Yuchai

○ 1 nền kinh tế nhiên liệu. Hiệu suất nhiệt cao của động cơ diesel, tiêu thụ nhiên liệu thấp, nhưng cũng trong điều kiện thay đổi, các đường cong lãi bơm nhiên liệu là tương đối bằng phẳng, thường là công việc của các động cơ diesel tại một phần tải là rất quan trọng. Giá máy phát 150KW Yuchai Giá máy phát 120KW Yuchai ○ 2 có độ bền cao. Diesel vì không có hệ thống đánh lửa, do đó, các lỗi là tương đối nhỏ, độ tin cậy cao.

Xem thông tin chi tiết tại đây