May phat dien 03112015

 

2, thiệt hại tản nhiệt dầu:

Động cơ diesel Cummins NT855 dầu làm mát của các bên của hộp mực được cài đặt trong mát dầu diesel để hoàn thànhMáy phát điện  ba pha 500kva Máy phát điện  ba pha 450kva  n nhiệt hay tản nhiệt lõi đồng bị phá vỡ đầu của sự thất bại con dấu, nước làm mát có thể nhập thông qua các đường dẫn dầu vào chảo dầu động cơ dieselhttp://mayphatdiencummins.vn/may-phat-dien-dong-bo-ba-pha-200kva.html. Khi động cơ diesel, dầu áp lực phải cao hơn so với áp suất của nước tuần hoàn tại một sự khác biệt áp suất dầu bằng đồng thau có thể crack vào nước làm mát. , Máy phát điện  ba pha 600kva Máy phát điện  ba pha 550kva  một đầu để lại một lỗ nhỏ 

MÁY PHÁT ĐIỆN DIESEL CHÍNH HÃNG

    Ngoài ra, nếu bu lông đầu xi-lanh Máy phát điện  ba pha 700kva Máy phát điện  ba pha 625kvaKhông thắt chặt hoặc trong quá trình làm sạch và làm sạch bề mặt không được điều trị, gây ra các miếng đệm đầu xi-lanh không được ép vào thời điểm này sẽ gây rò rỉ nước làm mát. Việc kiểm tra này có thể được thực hiện sau khi các miếng đệm đầu xi-lanh để xác định chính xác là hư hỏng là một mức độ nhất định khó khăn, và chỉ trong việc xả lót xi lanh và dầu mát lỗi.

    Nếu nó bị hư hỏng, nó nên được thay thế ngay lập tức. Máy phát điện  ba pha 800kva Máy phát điện  ba pha 750kva

Khi sử dụng quá trình này để kiểm tra dầu diesel, dầu trở nên trắng đục nếu tìm thấy, hãy dừng lại và xem xét kỹ lưỡng công việc sửa chữa có thể tiếp tục sau khi xử lý sự cố. Nếu không thì nó sẽ xảy ra do bôi trơn nghèo bỏ rơi Calatrava diesel, kéo xi lanh, thậm chí trục khuỷu khóa tai nạn máy luẩn quẩn.

Xem thông tin chi tiết tại đây