Sân chơi Việt và những tiềm năng trong tương lai

2Có thể nói trong những năm gần đây, xã hội phát triển dẫn đến các dịch vụ dành cho thiếu nhi và trẻ em ngày càng nở rộ, tuy nhiên tất cả mới chỉ dừng lại ở các dịch vụ vui chơi như máy chơi game, thiết bị vui chơi trong nhà hay những thiết bị ít có tính vận động. Việc phát triển các thiết bị sân chơi ngoài trời là rất cần thiết trong bối cảnh trẻ em ngày càng yếu và lười vận động.

Trẻ em thành phố đang ngày càng sớm tiếp xúc với những thiết bị công nghệ cao như máy tính bảng, điện thoại di động thông minh của cha mẹ chúng, trong khi những bài tập vận động thể dục hàng ngày tại trường chỉ mang tính đối phó hoặc tập một cách uể oải gượng gạo, việc đó dẫn đến thể chất cho các em ngày càng chậm phát triển và dẫn đến sự trì trệ lười vận động.

Việc cấp bách hiện tại là xây những những trò chơi giúp cho trẻ vận động vui chơi như một bài thể dục, rèn luyện cơ thể, kết hợp giữa vui chơi và tập luyện là rất tốt. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số thiết bị rất phù hợp và đang được sử dụng khá nhiều nước trên thế giới:


  1. Bộ vui chơi liên hoàn

  2. Bộ vui chơi mô phỏng

  3. Thiết bị liên hoàn có thang trèo

  4. ...


Khá nhiều loại thiết bị vui chơi xin mời tham khảo thêm tại website: http://hasake.com.vn