kenh63, Kenh64, Ngoisao, Vietgiaitri, Ringring, Showbiz, Nha Cai Uy Tin, Ca Độ, Track Bai, Xoc


Tin Anaheim - Nha Kỹ Thuật không phải là trường kỹ thuật Cao Thắng, cũng không phải trường đại học kỹ sư Phú Thọ, hoặc trường Kiến Trúc Sư tại Việt Nam trước 30 tháng Tư năm 1975. Ngay phía trong cửa chính nhà hàng, chiến hữu Lê Minh túc trực bên tấm bản đồ Việt Nam do ông thực hiện; Trên tấm bản đồ này ghi những địa điểm các toán Biệt Kích đã đổ quân, hầu hết ngay trong lòng đất địch, từ bờ Băùc Bến Hải đến sát biên giới Việt - Trung.Nhiều chiến hữu tay chỉ vào tấm bản đồ miệng nói với chúng tôi: Đây là chỗ tôi đáp” đó anh.

Trong lúc đó 5 chiến sĩ Biệt Kích Lôi Hồ trong quân phục tác chiến tái diễn lại cảnh đổ quân vào lòng đất địch, tay ôm ghì khẩu súng, tai nghe ngóng và đôi mắt hướng về phía trước chờ đợi..cùng lúc, giọng trầm buồn của người xướng ngôn đưa mọi người về núi rừng âm u miền Bắc, nơi nhiều chiến sĩ Lôi Hổ đã anh dũng nằm xuống trong lòng đất Mẹ Việt Nam, và nhiều người khác chịu cảnh đọa đày, tức tưởi trong các trại tù khổ sai dưới chế độ Cộng sản bạo tàn!

Ngoài ra Hội Aí Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang cũng tham gia sinh hoạt cộng đồng và các hội đoàn bạn, luôn luôn sát cánh với các đoàn thể, các phong trào và các hội đoàn để đấu tranh cho một nước Việt Nam tự do, dân chủ nha cai ca do và phồn thịnh. Thanh kiếm bạc và mặt trời mọc trên biển cả. Ý nghĩa đẹp đẽ về màu sắc và những vật tượng trương trên phù hiệu như sau: THANH KIẾM BẠC: Biểu dương tinh thần thượng võ,dũng cãm, uy quyền củangười chỉ huy.

Khóa 10/72B SQTB Đồng Đế, danh số 062 đại đội 763 tiểu đòan eleven, vừa mới liên lạc đựoc với Vũ duy Thêm và Tùng, rất là vui mừng vì sau 17 năm đã tìm kiếm đựoc bạn cùng khóa.Vậy xin đăng tin nầy đến các bạn cùng khóa 10/72B và nếu có ai cùng khóa hoặc cùng đđ 763 xin cho tôi biết để liên lạc nếu đựoc. NHẮN TIN Date/Time: 2008-04-20 06:45:57 PDT Sender IP: 117.2.33.28 Vietnam Trần quang Truơng, khoa eleven/seventy two, [email protected] Comments = Trần quang Truơng Submit lại địa chỉ cho chính xác. Cách chơi tại nhà cái 188Bet dành cho những người mới đăng ký tài khoản nhưng chưa biết cách chơi.

Trong quá trình 13 năm hoạt động , Hội Aí Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã trải qua four nhiệm kỳ của Ban Chấp Hành, tổ chức được 12 kỳ đại hội thường niên, 2 kỳ hợp mặt và phát hành tất cả 7 Đặc San cho Hội. Quân trường Ðồng Ðế có quá trình 20 năm lịch sử hoạt động không ngừng nghỉ gắn liền với chiều dài chiến tranh Việt Nam , đã tạo được những thành tích không nhỏ trong nhiệm vụ thực hiện công tác quân huấn, đã chu toàn tốt đẹp các khóa huấn luyện được giao phó. Đại tá Liêu Quang Nghĩa nhấn mạnh: Khơi trào dĩ vãng hôm nay không phải là khuấy động tro tàn.