Phim "Yêu" Hứa Hẹn Sẽ Trở Thành Cơn Sốt Mùa Cuối Năm

Tối 13/11, bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Việt Max về chủ đề tình yêu đã ra mắt khán giả Hà Nội và sẽ công chiếu trên toàn quốc từ ngày 20/11/2015.

Nội dung phim xoay quanh bốn nhân vật chính là Nhi, một cô gái với ngoại hình xinh xắn cùng khát vọng trở thành ca sĩ và được đào tạo trong một nhóm nhạc nữ sắp ra mắt.

Bạn trai của Nhi là Hoàng – nhân vật của "hot boy" Bê Trần, cậu ấm của một gia đình giàu có với tính cách có phần cứng nhắc và áp đặt trong tình yêu. Bên cạnh Nhi còn có một người bạn gái thân từ thuở bé là Tú – nhân vật của Gil Lê, Tú và Nhi là đôi bạn thân lúc bé, do hoàn cảnh gia đình, Tú chuyển nhà đi nơi khác và từ đó mất liên lạc với Nhi.

Khi Nhi và Tú gặp lại nhau, những kỷ niệm thời thơ ấu cùng tình bạn thắm thiết của họ lại trở về, nhưng họ bắt đầu cảm nhận rằng giữa họ không chỉ là tình bạn mà có một tình cảm nhiều hơn thế, chưa thể gọi tên khiến đôi bạn cảm thấy bối rối để chấp nhận hay chối bỏ.

Đạo diễn Việt Max chia sẻ, bộ phim đã khiến anh trải nghiệm nhiều cảm xúc thú vị, khó quên. Anh cũng gửi lời cảm ơn tới những nỗ lực của toàn bộ đoàn làm phim và đặc biệt là NSƯT  Chiều Xuân, người đã luôn truyền cảm hứng cho các diễn viên trẻ.


"Sau khi ra mắt, bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen, điều đó cũng không có gì là quá ngạc nhiên", NSƯT  Chiều Xuân cho biết. Cô cũng gửi lời cảm ơn tới các diễn viên trẻ bởi khi đóng cùng họ, cô cảm nhận được sức trẻ, tâm hồn thoải mái, sự tự nhiên và luồng sinh khí mới mà các diễn viên trẻ đã đem tới.

Hai diễn viên chính Gil Lê và Chi Pu cho biết họ đã rất xúc động khi lần đầu tiên xem phim và đã liên tục rơi nước mắt ngay từ những cảnh đầu tiên. Gil Lê cũng bày tỏ sự xúc động và cảm ơn sự ủng hộ của đông đảo khán giả đã tham dự lễ ra mắt phim tại Hà Nội.

Thị trường phim Việt không quá xa lạ với các thể loại phim tình cảm, vì vậy khai thác đề tài này là một thử thách không nhỏ với nhà sản xuất và đạo diễn để mang lại một góc nhìn mới, những rung cảm mới cho một chủ đề đã được khai thác rất nhiều: TÌNH YÊU.

Với thông điệp “Tình yêu sẽ luôn chiến thắng” dù bạn là ai, dù có bao khó khăn và chông gai, tình yêu sẽ giúp bạn vượt qua tất cả. “Yêu” nhẹ nhàng và tự nhiên như hơi thở, chúng ta không nhìn thấy nó, không biết nó tồn tại từ lúc nào và ra sao mà chỉ có thể cảm nhận bằng con tim. Tình yêu của 4 nhân vật chính trong “Yêu” là cảm xúc từ những mối quan hệ đan xen, đó là tình cảm gia đình, bạn bè, tình yêu đôi lứa, họ tìm đến tình yêu, chạy trốn khỏi tình yêu, níu giữ tình yêu và cuối cùng những con tim thuộc về nhau sẽ luôn tìm thấy nhau./.