Máy phát 18112015

 

Giá máy phát 3 pha 45kva Perkins Giá máy phát 3 pha 60kva PerkinsGóc trước 1. cung nên sớm hơn một chút

Một số lái xe khi nguồn cung cấp nhiên liệu điều chỉnh góc trước động cơ  thường thích sớm hơn một chút, và một số thậm chí vượt quá giá trị quy định 2-3º. Họ tin rằng điều chỉnh góc trước cung cấp nhiên liệu một chút quá sớm, mạnh mẽ và làm việc động cơ với nhau (điện). Nhưng sớm góc trước cung cấp về công tác của động cơ  và góc trước cung muộn cũng có hại. Các ổ dịch đầu tiên của khí nhiệt độ cao áp suất cao dễ dàng chạy trốn dưới cácte, dẫn đến nhiệt độ cao phân hạch dầu, dầu có thể dễ dàng bay hơi vào dầu và khí đốt, dẫn đến việc đốt cháy các te. Giá máy phát 3 pha 90kva Perkins Giá máy phát 3 pha 100kva PerkinsThứ hai xi-lanh nhiên liệu dư thừa đốt nhanh chóng tăng nhiệt tải piston vương miện, gây nóng quá mức thiệt hại cho các piston. Thứ ba, sự rung động lót xi lanh tăng cường và đẩy nhanh lót xi lanh thế hệ cơ thể Cavitation, dẫn đến thiệt hại. Thứ tư, có thể gây ra gõ cửa, tăng theo đà của lót xi lanh piston, xi lanh tay áo rung tăng cường, dẫn đến thất bại mệt mỏi của lót xi lanh. Năm là quá sớm để đưa ra quan điểm trước khi xi lanh góc trước nguồn cung cấp nhiên liệu trên sự tích tụ của stop quá nhiều nhiên liệu, sau khi sự bùng nổ của các áp lực đốt tăng lên rất nhiều, sẽ làm tăng tải trọng cơ học của pit-tông, gây thiệt hại cho các bộ phận. Sáu là tải nhiệt quá cao có thể gây ra các vết nứt trên đầu xi-lanh, van biến dạng đi.

http://mayphatdiencummins.vn/may-phat-dien-dong-bo-ba-pha-700kva.html

 Giá máy phát 3 pha 125kva Perkins Giá máy phát 3 pha 150kva Perkins Thứ hai, dầu qua cao cản trở sự di chuyển của các thanh kết nối, tăng sức đề kháng, làm giảm hiệu quả cơ khí; 

MÁY PHÁT  ĐIỆN CUMMINS NHẬP KHẨU

Giá máy phát 3 pha 150kva Perkins Giá máy phát 3 pha 200kva Perkinsthứ ba là giảm động cơ dự phòng  điện, do đó cần phải có được trong một động cơ  làm việc bình thường khi đầy tải hoặc quá tải điều kiện làm việc; Fourth tốc độ liên kết là quá thấp để có một tốc độ máy làm việc là giảm, nó sẽ làm giảm tính chất cơ học của tác phẩm, chẳng hạn như giảm số lượng máy bơm nước, giảm đầu bơm và như vậy.

Xem thêm thông tin tại đây