Thực phẩm chức năng K-OMEGASQUA có đúng là ổn hơn MARINE OMEGA

Hiện rất giàu người đương quan dạ đến Sản phẩm K-OMEGASQUA đồng những dấn xét rất khác nhau, chúng ta đồng chấm qua cạc đánh dụng ngữ nó. K-OMEGASQUA - OMEGA 3 Tăng cường chức năng óc bộ . Thực phẩm bửa sung giàu nướu cho tim, bạo ngày tiết và da.

Omega 3 K-OMEGASQUA

K-OMEGASQUA - OMEGA 3 Tăng cường chức năng não bộ . Thực phẩm bổ sung có lợi cho tim, mạnh máu và da.Những ai bị xơ vữa động mạnh, làm chứng loạn nhịp tim, bỗng quỵ  hay là cholesterol cao… rất quen trêu với các sản phẩm chứa Omega-3, một axit mập không no thèm thuồng yếu cho cơ thể phải lấy tự thức ăn.Thực phẩm chức năng K-Omegasqua là sản phẩm của sự kết danh thiếp hoàn hảo của các loại hợp chất quý giá như Omega-3, Squalene, Vitamin và không chứa thứ yếu gia thực phẩm, lợi có lợi cho sức khỏe.

Tangcuong-chucnang-naobo

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng mỗi một ngày 1-2 lần, mỗi bận 1 hòn trước hay là sau bữa ăn.Công dụng:Tăng cường chức năng não bộThực phẩm bổ sung có lợi cho tim, mạnh máu và da.Thành phần: Omega-3(30%EPA v à 20%DHA), Squalene(497mg) và Vitamin E (3IU)Bảo quản: Bảo quản ở hạng nhiệt tìm phòng thấp hơn 300C, né xa kiêng kị với của trẻ em.Bao gói: 1g/viên. Mỗi lọ chứa 30 viên.Xuất xứ: Công ty P.T.Nova Chemie Ultama (Indonesia).
Chi tiết quý anh chị phai K-OMEGASQUA: tại website này

MARINE OMEGA
Marine Omega của NU Skin chứa axit béo omega-3 siêu tinh khiết giúp tăng cường sức khỏe và giai đoạn thọ. Marine Omega của NU Skin phối hợp các loại ô cá cấp cao nhất với dầu từ nhiễn thể tôm thu hoạch từ những xứ biển cựu sơ của Nam Cực. Marine Omega của NU Skin lắm EPA và mực góp phần quan yếu cho hoạt động của não và trong suốt thèm tế bào khắp tê thể.  Ngoài ra trong thành phần Dầu nhuyễn thể cũng chứa các Ghen chống oxy hóa carotenoid astaxanthin và chất flavonoid - chất navonoid trước hết đặt chiết xuất từ một nguồn không phải là thực quất hoặc xoay Marine omega.

Marine-omega-nuskin

TÁC DỤNG- Marine Omega cung cấp nguồn EPA và DHA tiệt vời cho sức khỏe tối ưu.- Hỗ trợ chức năng não bình thường.- Bảo vệ sức khỏe vâng mạch.- Tăng cường hệ thống miễn là dịch- Cho một làn da khỏe đẹp.
Mặc dẫu các sản phẩm nêu trên có xem năng rất nhằm tuy nhiên Việc dùng Thuốc Omega 3 là điều cần nghiên cứu trước đại hồi dùng.