ถ้าเมื่อไหร่หลงลืมสวมนาฬิกาข้อมือแฟชั่นเข้านอนจะเป็นเหตุให้มีการชำรุดได้

หญิงสาวส่วนใหญ่อาจคุ้นเคยกับการใส่นาฬิกาแฟชั่น โดยหลายท่านอาจเคยสวมนาฬิกาข้อมือแฟชั่นเข้านอน ซึ่งส่วนมากแล้วนาฬิกาข้อมือนั้นควรที่จะถอดออกก่อน เนื่องจากว่าข้อจำกัดหลายๆอย่าง ทั้งนี้ก็เป็นสาเหตุทั่วๆ ไปที่น่าจะรู้กันดีอยู่แล้ว กับบางคนแต่อาจจะมีบางคนไม่สนใจหรือว่าไม่เห็นความสำคัญของเรื่องแบบนี้ วันนี้เลยอยากนำมาบอกกล่าว

1.ปกป้องรักษาหน้าจอและหน้าปัดนาฬิกาแฟชั่นของผู้หญิงเรือนสวยของท่านร้าวหรือเป็นร่องรอยขีดข่วนจากการขัดสี เนื่องจากว่าบนที่นอนสามารถมีเม็ดฝุ่นหรือไม่ก็ทรายเล็กๆ ที่ตกหล่นอาจจะลมหอบเข้ามาจากนอกบ้านหรือว่าติดกับกระเป๋าของคุณหรือว่าบางคนก็ใส่ถุงเท้านอนบนที่นอนก็เป็นเหตุให้มีเม็ดทรายติดมาได้ ทั้งนี้เม็ดทรายไม่ก็ฝุ่นผงอาจจะมีหินแร่เป็นส่วนประกอบซึ่งมีความแข็งกว่าหน้าปัดของนาฬิกาข้อมือ ก็เลยมีความเป็นไปได้ที่จะทำให้มีร่องรอยได้นั่นเอง

2.การกดทับ เนื่องจากนาฬิกาแบรนด์แท้ผู้หญิงนั้นเป็นวัสดุแข็งหรือว่า วัสดุที่ประกอบก็มีความคงทนบางคนนอนหนุนแขน เรื่องของรอยกดทับที่บริเวณใบหน้าแก้มที่เกิดจากนาฬิกาข้อมือแบรนด์ผู้หญิงของท่านก็จะเป็นเหตุให้ปวดเมื่อยและมีรอยฟกช้ำเกิดขึ้นได้นั่นเอง

3.นาฬิกาข้อมืออาจจะชำรุด หากเป็นนาฬิกาที่ไม่ได้มีทนทาน สายหนังที่อาจจะไม่ได้เป็นของคุณภาพดีแท้สามารถจะขาดได้ เมื่อโดยแรงกดทับและก็เกิดมาจากการเสียดสีเมื่อข้อมือมีการเคลื่อนไหวนั่นคือเรื่องที่น่าสนใจกับบางท่านที่ยังคงเข้านอนทั้งที่ใส่นาฬิกาข้อมือแบรนด์เนมอยู่ ลองเปลี่ยนหรือฉุกคิดทุกคราวก่อนที่จะนอนหลับ ควรถอดเอาไว้ที่ข้างเตียงจะดีที่สุด ไม่ต้องกังวลว่าจะหายเมื่ออยู่ภายในบ้านตัวเราและก็ถ้าหากว่าไปต่างถิ่นนอนตามโรงแรมก็ถอดเก็บไว้ในที่ลับตาหน่อยก็คงจะดีกว่า