ถ้าเมื่อไหร่เผลอไผลสวมนาฬิกาแฟชั่นเข้านอนจะทำให้กลไกนาฬิกาเกิดการชำรุดได้

หญิงสาวส่วนใหญ่อาจจะเคยชินกับการสวมนาฬิกาข้อมืออยู่ โดยบางคนอาจจะเคยลืมถอดนาฬิกาตอนนอน ทั้งนี้โดยทั่วไปแล้วนาฬิกาแฟชั่นนั้นควรที่จะถอดออก เนื่องจากเหตุผลหลายอย่าง โดยเป็นเหตุผลทั่วๆ ไปที่คงรับทราบกันดีอยู่แล้ว กับบางท่านอย่างไรก็ตามอาจจะมีบางคนอาจจะละเลยและก็ไม่เห็นความสำคัญกับสิ่งแบบนี้ วันนี้จึงอยากเอามาเล่าสู่กันฟัง

1.รักษาหน้าจอและหน้าปัดนาฬิกาข้อมือแฟชั่นของผู้หญิงราคาแพงของคุณร้าวหรือมีร่องรอยจากการขัดสี เนื่องจากฟูกสามารถมีเม็ดฝุ่นไม่ก็เม็ดทรายเล็กๆ ที่ตกหล่นอาจจะลมหอบเข้ามาจากนอกบ้านหรือว่าติดกับกระเป๋าถือของคุณไม่ก็บางท่านอาจจะสวมถุงเท้าเข้านอนก็เป็นเหตุให้มีทรายติดมาได้ ทั้งนี้ทรายไม่ก็ฝุ่นผงมักจะมีส่วนประกอบของสินแร่ที่มีความแข็งมากกว่ากระจกของนาฬิกาแฟชั่น ก็เลยมีความเสี่ยงที่จะทำให้มีร่องรอยได้นั่นเอง

2.การกดทับ เนื่องจากนาฬิกาของผู้หญิงนั้นทำมาจากพลาสติกหรือโลหะที่มีความแข็งและก็ วัสดุที่ผลิตก็มีความคงทนบางคนนอนหนุนแขน เรื่องของรอยกดทับบนบริเวณใบหน้าแก้มที่เกิดจากนาฬิกาข้อมือแฟชั่นของคุณก็จะเป็นเหตุให้ปวดหรือมีรอยฟกช้ำเกิดขึ้นได้นั่นเอง

3.นาฬิกาข้อมือแฟชั่นอาจชำรุด หากเป็นนาฬิกาข้อมือแฟชั่นที่ไม่ได้มีทนทาน สายหนังที่บางทีไม่ได้เป็นของคุณภาพดีแท้สามารถจะขาดได้ เมื่อถูกแรงกดทับหรือว่าเกิดมาจากการเสียดสีเวลาที่ข้อมือขยับไปมานั่นคือสิ่งที่น่าสนใจสำหรับบางคนที่ยังคงไปนอนแล้วใส่นาฬิกาข้อมือแฟชั่นอยู่ ลองเปลี่ยนและก็หยุดคิดเป็นประจำก่อนที่จะเข้านอน ให้ถอดไว้ข้างเตียงจะดีที่สุด ไม่ต้องกลัวที่จะสูญหายเวลาอยู่ภายในบ้านของตัวเราและหากว่าไปต่างถิ่นพักตามรีสอร์ทก็ถอดไว้ในที่มิดชิดก็น่าจะดีกว่า