Điệp Viên 007 Quay Lại Với Bộ Phim Hay Mới “spectre 007”

Vào ngày 6/11/2015, dòng phim kinh điển về mật vụ James Bonds sẽ tái xuất lần thứ 24 với phim hay Mỹ có tên “Spectre 007”. Dòng phim hay này được hãng Eon Productions nỗ lực đầu tư để đặc sắc hơn tập phim lúc trước. Fan hâm mộ thế giới sẽ được xem những cuộc chiến kịch tính được đầu tư công phu và được hội ngộ dàn diễn viên siêu sao. “Spectre 007” chắc chắn sẽ là phim hay mới bom tấn nhất khi được trình chiếu vào cuối năm 2015.


Điều chỉnh tính cách của điệp vấn 007

Spectre 007

Người điệp vấn thú vị 007 trong “Spectre 007” có thể khác biệt với nhân vật trong các bộ phim lúc trước. 007 không quá tốt đẹp mà được miêu tả tâm lý có phần phức tạp hơn. Anh cũng có thể sai lầm và gặp khó khăn. Và cốt truyện bắt đầu bằng việc có mặt một băng nhóm kinh khủng tên “Spectre”. Chúng có một đội quân điệp vụ, gây bạo lực, trả thù và tống tiền trên khắp nơi. Với đối tượng độc ác quan trọng này, bộ phim hay mới “Spectre” thể hiện mạnh vào những biểu hiện khác nhau khác của Bonds, không những là sự điêu luyện của một điệp viên những bộ phim trước đó. James Bond cũng phải đối đầu với hàng loạt trở ngại trong con đường giám sát “Spectre”. Một khi Bond đã tìm ra về sự ẩn giấu không thể ngờ phía sau hội “Spectre” thì cũng là lúc anh phải trốn thoát. Hơn nữa, siêu sao Daniel Craig, người đảm nhận mật vụ James Bonds cũng đả được sáng tạo với hình ảnh một điệp mật James Bonds có thân hình rắn chắc. Có thể nói anh chính là điểm đáng chú ý nhất trong bộ phim hay Galaxy này.


Số chi phí khủng nhất lịch sử

Spectre 007

“Spectre 007” được nhận định là một bộ phim thứ 24 về James Bonds có số tiền làm phim đáng lưu tâm nhất trong thể loại phim. Tính riêng chi phí để phá nát những chiếc siêu xe thể thao xịn Aston Martin DB10 cho Bond đã ngốn mất khoảng 24 triệu bảng (khoảng 38,98 triệu USD). Bên cạnh đó, sự sáng tạo về mặt hình ảnh và công nghệ làm phim cũng tốn mất không nhỏ, dù những cảnh hành động đều được quay thực mà không có diễn viên đóng thế. Với số tiền làm phim đáng lưu tâm nhất trong lịch sử về Bonds, nhà sản xuất “Spectre 007” đã thể hiện quyết tâm đầu tư khủng cho việc tiếp nối series phim hay mới Ngoài ra, không kém cạnh Tom Cruise trong “Terminator Genysis”, chàng điệp viên 007 còn thể hiện hàng loạt màn truy lùng và treo mình trên máy bay cùng lúc với chạm trán bằng súng. Hãng phim Eon Productions đã bảo đảm khán giả của thể loại phim sẽ phải ngất ngây với những thước phim hay đặc sắc.


Sự đồng hành của những minh tinh nước Mỹ

Spectre 007

Pierce Brosnan đã thủ vai nhân vật James Bond quá xuất sắc nên khi tài tử Daniel Craig được tuyên bố thủ vai này, rất nhiều khán giả đã nghi ngờ. Daniel đã xây dựng sự nghiệp với phim hay “Casino Royale” năm 2006 nhưng anh quá cơ bắp so với hình ảnh hào hoa 007. Tuy thế, hãng phim Eon Productions đã phải tốn nhiều sức lực mới bắt được tài tử này nên người thay thế này không thể tầm thường. Khi đoạn phim giới thiệu của phim được giới thiệu thì những lời phản đối mới chuyển thành những lời hy vọng. Ngoài ra, những chân dài như Eve Moneypenny (Naomi Harris) và Estrella (Stephanie Sigman), Lucia Sciarra (Monica Bellucci), Madeleine Swann (Léa Seydoux) đã làm mọi bộ phim chiếu rạp về mật vụ 007 thêm gợi cảm. Do đó, “Spectre 007” kỳ vọng sẽ gây ấn tượng khi được trình chiếu vào cuối năm 2015.


Lịch chiếu phim chi tiết của “Spectre 007” sẽ luôn được hiển thị tại website của hệ thống rạp chiếu phim Galaxy Cine sau khi ra rạp từ ngày 6/11/2015.