Các Thứ Mới Trong Bộ Phim Hay Chiếu Rạp "avengers: Age Of Ultron"

Sự nổi lên đáng chú ý của “The Avengers” trong hè năm 2012 đã làm bộ phim hay mới về nhóm anh hùng lên một chỗ đứng mới. Tiếp nối thành công đó, vào năm 2015, “người anh em” mang tên “Avengers: Age Of Ultron” sẽ công chiếu cho khán giả với độ hoành tráng hơn. Bộ phim mới này được nhận định chất lượng về toàn bộ, hứa hẹn đem đến nhiều điều mới cho khán giả. Sau đây là những thứ khác biệt của “Avengers: Age Of Ultron”.


Chủ đạo nhiều cảm xúc

Avengers Age of Ultron

“Avengers: Age Of Ultron” có sự quay lại của đôi tình nhân được yêu thích là tiến sĩ Bruce Banner và nữ mật thám Natasha Romanoff. Họ sẽ nhanh chóng bên nhau trong phần phim mới này. Từ đoạn phim giới thiệu của “Avengers: Age Of Ultron” vừa được tung ra, có thể hiểu rằng Bruce và Natasha có một sự lãng mạn rõ ràng, khiến fan hâm mộ đều vui sướng. Có thể nói tình cảm lãng mạn này sẽ là điểm sáng nhất của bộ phim hay mới này. Ngoài vui sướng với tình yêu của đôi lứa này, người xem còn phải đón chờ kết quả của tình yêu này. Qua đó, khán giả cũng sẽ được hiểu rõ nguyên nhân hình tượng chính của “Avengers: Age of Ultron” là siêu người máy Ultron và quá trình thay đổi thành một cỗ máy sát nhân ác độc. Ultron do Tony Stark (nam diễn viên Robert Downey Jr. thủ vai) chính là kẻ làm ra nên để cứu loài người bởi anh đã vô cùng mệt mỏi. Và trận chiến giữa băng anh hùng và siêu nhân Ultron đang rất được chờ mong. Một điều lạ nữa là “Thần Sấm” Tony Stark bỗng thủ vai ác độc, khiến ai cũng không thể tin nổi. Có thể thấy, bộ phim hay “Avengers: Age of Ultron” sẽ mang đến nhiều điều mới, đảm bảo sẽ không làm khán giả hâm mộ thất vọng.


Các trận chiến đặc sắc hơn

Avengers Age of Ultron

Là bộ phim hay chiếu rạp trong mảng hành động nên thước phim hành động trong “Avengers: Age Of Ultron” được đốc thúc mạnh. Siêu sao Chris Evans tâm sự cốt truyện của “Avengers: Age Of Ultron” sẽ không thiếu những thước phim hành động và dĩ nhiên sẽ ngoạn mục hơn nhờ Captain America, Thor, Hulk và robot Ultron. Tuy nhiên, không thể không nhận định rằng đầy ắp màn hành động diễn ra theo chiều dài bộ phim chiếu rạp này sẽ khiến sự một màu. Bây giờ, các kỹ thuật hình ảnh sẽ là bí quyết làm các trận chiến trở nên kinh khủng hơn. Nhìn chung, dù là một bộ phim không ít thước phim hành động nhưng “Avengers: Age Of Ultron” vẫn sẽ mang đến cho khán giả sự thú vị qua mỗi thước phim chạm trán.


Có mặt thêm nhiều hình tượng mới mới lạ

Avengers 2

Nhiều hình tượng mới trong “Avengers: Age of Ultron” sẽ là yếu tố bất ngờ. Đầu tiên là siêu người máy Ultron. Được xem là vai độc địa chủ yếu và nhờ phần tạo hình của nó cũng đã rất đẹp với nhiều khán giả. Vì ý tưởng của “Thần Sấm” Tony Shark chế tạo ra một người máy thay mặt anh để giữ vững sự yên ổn cho loài người, anh đã tình cờ đưa ra một cỗ máy chống lại mình. Việc này khiến nhóm Avengers phải biến hình để chiến đấu và giải cứu địa cầu. Ngoài ra, cặp sinh đôi Quicksilver và Scarlet Witch có các khả năng đáng chú ý sẽ bên cạnh chiến đấu cùng băng siêu anh hùng. Không ít hình tượng mới của “Avengers: Age of Ultron” sẽ đem đến cho fan hâm mộ nhiều điều hay ho.


Fan hâm mộ tại Việt Nam sẽ được thưởng thức “Avengers: Age Of Ultron” sớm hơn các quốc gia Bắc Mỹ vào ngày 24/4/2015. Đặt vé trước tại cụm rạp chiếu phim Galaxy Cine trên toàn quốc. Lịch chiếu phim “Avengers: Age Of Ultron” sẽ được cập nhật liên tục tại website.