"terminator Genisys" - Phim Hay Chiếu Rạp Sắp Ra Lò Trong Hè 2015

“Terminator” (Tên Tiếng Việt: Kẻ Hủy Diệt) là dòng phim ăn khách từ suốt những năm 80. Trong năm 2015 này, “Terminator” sẽ quay lại trên các rạp chiếu phim toàn thế giới với tựa mới là “Terminator Genisys” (Tên Tiếng Việt: Kẻ Hủy Diệt 5: Thời Đại Genisys). Luôn được đánh là là một trong những series phim hay về chủ đề giả tưởng, phần năm “Terminator Genisys” rất được khán giả phán xét kĩ. Đã gần 7 năm từ khi phần 4 được ra rạp vào năm 2009, dịp này, sự tái xuất của “Terminator Genisys” sẽ đánh dấu sự đầu tư không ngừng của hãng Paramount để mở ra dấu ấn vàng son của thương hiệu phim “Terminator”.


Từ những thay đổi hay ho

Terminator Genisys

Chắc chắn nhiều fan sẽ vô củng bất ngờ sau khi xem đoạn phim giới thiệu của bộ phim mới của “Terminator Genisys”. Chuyện chuyển biến trọng tâm là chủ đề của bộ phim hay Mỹ này, đó là sự “tái thiết tương lai”. Khi đó, Sarah Connor là nhân vật có một lai lịch bí ẩn là diễn viên chính. Cô vốn được nuôi dưỡng và bảo kê bởi một nhân vật bí ẩn từ nhỏ và cũng là người đảm đương nhiệm vụ cứu rỗi Trái Đất khỏi trận đánh khốc liệt trong tương lai. Chính chi tiết này đã gây ra nhiều bình luận từ nhóm fan hâm mộ. Còn những nhân vật khác cũng được cải biên, chẳng hạn như sự biến chất thành độc ác hơn của thủ lĩnh tranh đấu trong cuộc chiến chống lại Skynet là John Connor. Anh cũng sẽ phải tìm giết mẹ mình cùng robot chất lỏng T-1000 khi quay về quá khứ. Khó tin nhất là thực sự thì anh là một người máy, trong lúc ekip làm phim chưa bộc bạch lý do. Và đó cũng là một sự hấp dẫn cho nhiều fan hâm mộ.


Kỳ vọng của diễn viên Arnold Schwarzenegger

Arnold Schwarzenegger

Bộ phim hay Galaxy dài tập đã tạo nên sự nổi tiếng cho ngôi sao Arnold Schwarzenegger, cũng như việc ông là người quan trọng nhất của phần phim mới này. Song hành cùng hãng Paramount, ông đặt kỳ vọng xây lại danh tiếng cho series phim “Terminator” mà mình đã đi theo từ thập niên 80. Sau khi phần phim cũ “Terminator Salvation” vào năm 2009 bị đánh giá thấp thì phần kế tiếp này được đặt vào rất nhiều quyết tâm. “Terminator Genisys” được kỳ vọng sẽ đưa khán giả xem được nhiều cảnh đánh đấm ấn tượng cùng với câu chuyện tươi mới. Một thay đổi mà không ai ngờ tới là “Terminator Genisys” sẽ xuất hiện tận bốn “kẻ huỷ diệt”. Thế mà, ngôi sao Arnold Schwarzenegger đã 67 tuổi vẫn coi bộ không hề mờ nhạt khi so sánh những kẻ hủy diệt giỏi giang khác. Do đó, một trong những bộ phim mới nhất và đáng chú ý nhất trong năm 2015 không thể thiếu “Terminator Genisys”, giống như nhiều chuyên gia phê bình.


Nhiều diễn viên đặc sắc

Terminator Genisys

Bộ phim hay Galaxy này không chỉ có sự tham gia của tài tử Arnold Schwarzenegger mà còn có sự góp mặt của không ít ngôi sao gạo cội khác tại Hollywood và Châu Á. Đầu tiên là người đẹp từ xứ xở sương mù Emilia Clarke với vai diễn trong loạt truyền hình “Game of Thrones”. Tiếp theo là nam thần J. K. Simmons, người cầm giải Oscar với hạng mục “Nam diễn viên phụ xuất sắc”. Kế tiếp diễn viên Hàn Quốc là Lee Byung Hun trong vai robot chất lỏng T-1000. Bên cạnh đó, bộ phim chiếu rạp này cũng mời được khá nhiều diễn viên khác như Jason Clarke, Jai Courtney, Douglas Smith, Dayo Okeniyi, Matt Smith… Mong rằng dàn tài năng này sẽ đem về cho fan hâm mộ nhiều màn phim hấp dẫn trong mùa hè này.


“Terminator Genisys” sẽ được ra mắt vào ngày 3/7/2015 ở các cụm rạp chiếu phim Galaxy Cine dưới các định dạng 2D, 3D và IMAX. Xem lịch chiếu phim chi tiết trên website của Galaxy Cine.