Lão Làng Arnold Schwarzenegger Tái Xuất Với Phim Hay "terminator Genisys"

Sự nghiệp của ngôi sao Arnold Schwarzenegger bắt đầu series phim hay “Terminator” (Tên Tiếng Việt: Kẻ Hủy Diệt) trong những năm 80. Qua 4 bộ phim trong gần 6 năm thì hè năm nay, phần nối tiếp có tên “Terminator Genisys” (Tên Tiếng Việt: Kẻ Hủy Diệt 5: Thời Đại Genisys) sẽ được ra rạp trên toàn thế giới. Và không thể không nhắc đến sự tái xuất của siêu sao này với mong đợi một tập phim xuất sắc hơn bộ phim cũ.


Mong muốn xây dựng lại thương hiệu của series phim “Terminator” đầu tiên

Terminator Genisys

Phần phim hay mới “Terminator Genisys” này vốn không phải là phần tiếp nối của phần phim trước “Terminator Salvation” vào năm 2009. Hãng Paramount đã không ngại gạch ra phần phim đó vì bị đánh giá thấp. Hãng đã mong muốn tái thiết thời cháy vé của dòng phim “Terminator” trong thập niên 80. Bộ phim mới này tất nhiên không thể vắng bóng siêu sao của loạt này là Arnold Schwarzenegger. Sau khi từng chỉ trích phần cũ của đạo diễn McG thì người quan trọng nhất của loạt phim chiếu rạp này đã góp mặt vào từng mảng phim mới. Trong bộ phim mới nhất này, lão làng Arnold Schwarzenegger sẽ phô diễn những cảnh chiến đấu không thể tin nổi ở tuổi 67, hoàn toàn vượt lên dàn diễn viên trẻ khác. Và fan hâm mộ của diễn viên gạo cội Arnold Schwarzenegger có thể mong đợi về dấu ấn mà ông đem đến cho chúng ta. Do vậy, “Terminator Genisys” được dự đoán là một sự nổi bật nhất trong thể loại chiến tranh của năm 2015.


Rất nhiều câu chuyện đặc sắc

Terminator Genisys

”Terminator Genisys” sẽ được làm lại thật thú vị hơn phần phim trước và đề tài trọng tâm lần này là “lập lại tương lai”. Hãng Paramount đã nhất định để fan hâm mộ phải bị ấn tượng với nội dung và những diễn viên mới toanh. Trong phần năm của “Terminator Genisys” thì người phụ nữ Sarah Connor đã được đổi lai lịch mà đó là những bí ẩn mà những phần phim mới nhất này nhắc đến. Cô vốn được nuôi nấng bởi một “kẻ huỷ diệt” sau khi ba qua đời từ năm 9 tuổi và phải cõng hy vọng cứu nhân loại khỏi trận chiến với phe phản diện. Ngạc nhiên hơn là con trai của cô, John Connor bỗng được cải biên là một robot mới và sẽ phải trở về quá khứ với điệp vụ sát hại mẹ mình và người máy có tên T-1000. Vì những thay đổi này mà tạo ra nhiều tò mò của khán giả hâm mộ, hứa hẹn sự thúc đẩy cho người xem đến rạp chiếu phim để xem phần phim hay Mỹ này.


Cái đồng lòng của nhiều siêu sao danh tiếng

Terminator Genisys

“Terminator Genisys” được nhận định là dự án chính yếu của hãng Paramount nên sẽ mời rất nhiều siêu sao khắp nơi Với mức đầu tư tới 170 triệu USD, hàng loạt diễn viên gạo cội sẽ đem đến cho fan các pha đặc sắc. Nổi bật nhất là sự tham gia của mỹ nhân xứ sương mù Emilia Clarke, vốn đã vang danh với dòng phim truyền hình “Game of Thrones” và diễn viên đã đạt giải Oscar cho “Nam diễn viên phụ xuất sắc” J. K. Simmons hay siêu sao Hàn Quốc Lee Byung Hun. Một số triển vọng khác cũng rất ấn tượng trong “Terminator Genisys” là Jason Clarke, Jai Courtney, Douglas Smith, Dayo Okeniyi, Matt Smith… Do đó “Terminator Genisys” sẽ là một trong những tập phim không nên không theo dõi trong hè này.


Vào ngày 3/7/2015, các rạp chiếu phim Galaxy Cine trên toàn quốc sẽ chiếu “Terminator Genisys” dưới định dạng IMAX, bên cạnh 2D và 3D như trước. Fan có thể mua vé, đặt vé và theo dõi lịch chiếu phim của “Terminator Genisys” trên website của Galaxy Cine.