Sàn gỗ giáng hương giá rẻ hcm

Trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu lót sàn nhà.Sàn gỗ giáng hương được xem là vật liệu có mùi thơm nhất so với những loại sàn gỗ hiện nay.Hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin liên quan tới sàn gỗ giáng hương thông qua bài viết dưới đây nhé!

Sàn gỗ giáng hương thuộc loại sàn gỗ tự nhiên, được sản xuất từ thân cây gỗ giáng hương. Giáng hương là loại cây thuộc họ Đậu, là loài bản địa Đông Nam Á, bao gồm đông bắc Ấn Độ, Myanma, Lào, Thái Lan và Việt Nam.

san-go-giang-huong-1

Sàn gỗ làm bằng gỗ giáng hương sẽ giúp mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn. Gỗ giáng hương có mùi thơm, màu sắc đẹp, phong phú, thớ mịn, có vân đẹp, vòng năm khá rõ ràng, tia rất nhỏ mật độ cao.

Quy cách:  15 x x90 x 900 mm.

Tuy nhiên loại bản 1200mm và 1500mm được sử dụng nhiều vì bản gỗ càng rộng thì vân gỗ càng hiện rõ .được các khách sạn hạng 5 sao ưa chuộng .

Chất liệu và xuất xứ:  hiện nay ,nguồn nguyên liệu chủ yếu được nhập khẩu từ Lào, Indonesia, và từ Nam Phi vào Việt nam. Đây là loại gỗ quý . Gỗ Giáng Hương có mùi thơm , màu sắc đẹp, phong phú, gỗ có thớ mịn, vân gỗ đẹp .

Ưu điểm:  là mát về mùa hè, ấm về mùa đông. Có mùi thơm tự nhiên. Tỷ lệ cong vênh, co rất thấp ,không mối mọt, không biến màu theo thời gian.

Để biết thêm về thông tin chi tiết ,bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Địa chỉ : 167 Thích Quảng Đức, F.4, Q. Phú nhuận, TpHCM
ĐT : 0909691188   Fax :