Đồng hành cùng Thai Airways Đến Thăm Thiên Đường Du Lịch PhuketTới khám phá Phuket với vé máy bay Thái Lan giá rẻ của Thai Airways. Mua ngay tấm vé máy bay tới Phuket chỉ từ 155 USD ngay hôm nay sẵn sàng bắt đầu con đường tham quan một trong những hòn đảo tuyệt vời nhất Châu Á.
Thai Airways cung cấp vé máy bay đi Phuket giá rẻ nhất hiện nay chỉ từ 155 USD
Phuket biết tới là trung tâm tọa lạc tại phía đông nam của đảo Phuket, Thái Lan. Đây là một phần của tỉnh Phuket với số dân trên 75.000 người, bao gồm Talat Yai và Talat Nuea. Phuket ở xa thành phố thủ đô Bangkok 862 km về hướng nam. Phuket biết đến là một trong những thành phố lâu đời nhất Thái Lan, cũng là địa điểm du lịch nghỉ mát lý tưởng nhất Đông Nam Á.

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN TỪ SÂN BAY

vé máy bay đi Thái Lan (Phuket) của Thai Airways sẽ đưa du khách đến Nhà ga 2, Sân bay quốc tế Phuket (HKT), thuộc hướng bắc đảo Phuket và cách thành phố Phujet 32 km.
Bao gồm 3 loại di chuyển khách hàng có thể lựa chọn để tới thành phố:
Taxi thường có giá cao tuy vậy chạy nhanh nhất, mất khoảng chưa tới 60 phút di chuyển, giá giá tầm 500 Bath.
Minivan phục vụ sẵn ở sân bay, giá chỉ 170 Bath/khách, mất hơn 1 giờ 30 di chuyển.
Xe bus sân bay có giá rẻ nhất, tầm 85 bath/người nhưng phù hợp cho khách hàng biết rõ các điểm dừng, giờ hoạt động của tuyến.

HOTEL GIÁ TỐT TẠI PHUKET

Du khách tới Phuket thường kiếm phòng ở khu vực trung tâm hoặc nhiều cửa hàng tấp nập là Khu bãi biển Patong và Khu Trung tâm Kata, nhưng giá tại đây mắc hơn. Nếu muốn giá tốt hoặc yên bình thì nên thuê ở Khu bãi biển Karon.

ĐIỂM ĐẾNNỔI TIẾNG TẠI PHUKET

Tượng Phật Lớn tọa lạc ở đồi Nakkerd cao 45 mét là một trong những địa điểm tôn giáo uy nghiêm nhất Phuket.
Đền Chalong là công trình kiến trúc Phật giáo độc đáo được thi công từ thế kỷ 13. Hai bức tượng Phật Luang Pho Chaen và Luang Pho Chuang là một trong những vật báu quý giá bậc nhất tại nơi này.
Đảo Phi Phi được chia thành hai đảo Phi Phi Leh và Phi Phi Don, là một hòn đảo tuyệt đẹp của Thái Lan nằm giữa vùng biển trong xanh, yên bình.
những bãi biển cát trắng nước trong xanh như ngọc như: Karo, Patong,…
Tham khảo thêm: ve may bay di uc