แทงบาส รอบรองชนะเลิศทีม

แทงบาส รอบรองชนะเลิศทีม

แทงบาส "เราได้มีการต้องการมันมากขึ้น. นี้ยืดที่เราสามารถกำหนดชนิดของตัวเอง" แอนโธนีกล่าวว่าเสาร์หลังจากนิกส์พัดนำ 15 จุดในช่วงต้นและในที่สุดก็มีลมพัดปลิวออกจากแอตแลนตาฮอกส์ "ทุกคนที่เรากำลังเล่นกับในสัปดาห์ที่ผ่านมาเหล่านี้พวกเขากำลังรอบรองชนะเลิศทีม. ถ้าเราต้องการที่จะเป็นทีมที่ดีถ้าเราต้องการที่จะอยู่ในการแข่งขันรอบตัดเชือกเราจะต้องเริ่มต้นชนะบางส่วนของเกมเหล่านี้."

นิกส์กับเหยี่ยว
พอล Millsap คะแนน 22 คะแนนและอัล Horford เพิ่มเป็น 19 เหยี่ยวเอาชนะนิกส์ 117-98

"มันเป็นความคิดของเรา" นิกส์โค้ชดีเร็กฟิชเชอร์กล่าวว่า "เรายังคงมีบางส่วนเจ็บปวดด้วยความเข้าใจว่าเป็นเกมที่ง่ายขึ้นสำหรับเราเมื่อเรามี 19 ช่วยในครึ่งแรก แต่ไม่หก. ดังนั้นเราก็จะต้องได้รับทีมงานของเราที่จะไว้วางใจว่าแม้เมื่อสิ่งที่จะไม่ได้ไปกัน ก็จริงการเคลื่อนไหวของลูกและไม่เห็นแก่ตัวที่คุณจะได้รับกลับมาสู่เกม. เรายังมีการประมวลผลที่ ... เราจะได้รับมี. "

แม้ว่าพวกเขาจะได้รับมัน cranked ขึ้นต้นวิธีที่พวกเขาทำกับเหยี่ยวที่พวกเขายังไม่ posses ความอดทนที่จะรักษาเรียงลำดับของความพยายามที่

แทงบาสออนไลน์ "มันเป็นเรื่องที่แตกต่างกันมากเป็นจำนวนมากที่แตกต่างจากชนิดของสิ่งที่ฉันจัดการกับปีที่ผ่านมา" เขากล่าว "มันเป็นทีมที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงความคิดที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงว่าคนเหล่านี้มีความคิดของคนในทีมนี้จะแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง.