Phim Hay Nhất Tháng11 Quá Trình Nhiều Năm Của ‘đấu Trường Sinh Tử’ Kết Lại Đầy Xúc Động

Sau khi đạt doanh số hơn 2,3 tỷ USD cho ba tập trước , "The Hunger Games" chia tay người theo dõi bằng đóng lại bộ phim nhiều cảm động với "Húng Nhại 2".

The Hunger Games

Từ bốn năm từ lần đầu phiên bản điện ảnh của The Hunger Games(Đấu trường sinh tử) ra mắt người xem . Tác phẩm thanh niên của nhà biên kịch Suzanne Collins trình làng từ năm 2008 cùng với đó cũng thêm nhiều số ấn bản đáp ứng nhu cầu của người xem . Từ trận đấu sinh tử từ đầu của nhóm thanh niên cho đến sứ mạng công chúng của người mạnh mẽ trẻ tuổi , The Hunger Games hình thành nên ví dụ cho thể loại giả tưởng tuổi mới lớn được chuyển thể từ ấn phẩm văn học.

người hâm mộ gắn bó với hình tượng chim húng nhại ở từng phần phim, thường xuyên dõi theo Jennifer Lawrence trưởng thành qua nhiều năm . Lần này câu chuyện về hòa bình – chiến tranh của Đấu trường sinh tử kết thúc . tiếp diễn câu chuyện của Húng nhại (phần một) mở màng năm ngoái, trong phần này , Katniss (Jennifer Lawrence) được phân vào sứ mệnh to lớn là lãnh đạo đội quân kháng chiến tiến về Panem giành lại hòa bình, dân chủ từ tay Tổng thống Snow. Trong không khí bạo động của thế giới sau vụ khủng bố tại Paris, cuộc nội chiến tại Panem tình cờ chứa đựng nhiều kết quả chính trị, xã hội nhiều hơn hết .

không nhắc tới chắc một phần ba phần đầu mang nặng tính diễn giải để gắn lại mạch phim của phần hai , The Hunger Games: Mockingjay – Part 2 thật sự đưa đến cho khán giả một không gian , cảm xúc từ hồi hộp đến cao điểm – đây là người theo dõi đón đợi ở những tập Đấu trường sinh tử đã chiếu .

The Hunger Games

Ở phần kết này, chưa có một “Đấu trường sinh tử” nghẹt thở nào xãy ra . Tuy nhiên , người xem được xem một trong những trận chiến sinh tồn khá dài , gay cấn nhất trong toàn loạt phim .

Trong khi đó , gợi nhiều xúc động cho người hâm mộ xem phim hay nhất là cảnh đánh bom trước hành dinh Tổng thống Snow. Nhiều dòng người tấp nập đổ về nơi mà họ chắc rằng sẽ cho họ một chỗ ẩn nấp , một ít thức ăn, nước uống. Những quả bom bay ngợp trời trong khoảnh khắc thanh bình, nhẹ nhàng cuối cùng. Mọi thứ được trải bằng thành đống đổ nát, giữa nhiều người chen lấn, xô đẩy chỉ sau một tiếng nổ kinh khủng.

Câu chuyện về quyền lực, chính trị của những người không có mặt trên vùng chiến . Nhưng tổn thất , đau khổ , máu và nước mắt lại dành cho những người dân nhỏ bé trong hy vọng mỏng manh được cứu cánh .

Đã tới cuối cùng ,thông điệp giản dị nhưng đầy văn hóa mà bộ phim đem đến đã chạm được đến người xem : “Hãy ngừng ngay việc coi người khác là kẻ thù”.

qua bốn năm đồng hành và đưa biểu tượng chim húng nhại, tiếng huýt sáo, những chiến trường khói lửa trở thành biểu tượng của loạt phim The Hunger Games, Jennifer Lawrence đã có một màn kết tuyệt vời , tròn trịa với khán giả .

Và trên tất cả, người hâm mộ đã theo dõi được sự cảm tử của tuổi trẻ và một thông điệp đầy thân thương về hòa bình.