Ngôi Saokristen Stewart Vào Vai Coco Chanel Trong Phim Ngắn “ One And Forever”

Nữ diễn viên Kristen Stewart, lần đầu được người hâm mộ thế giới nhìn thấy vớibộ phim Panic Room (2002) và nổi tiếng nhờdiễn xuất trong bộ phimInto the Wild (2007), series Twilight (2008) và On the Road (2012),chạm mặt Karl Lagerfeld lần đầuvào tháng 01.2012 ở một buổi làm mẫu cho BST Chanel Haute Couture tại Paris. Ngay trước, Kristen Stewart đã giới thiệucông chúngrất nhiều thiết kế phục trang của Chanel như tại liên hoan phim Toronto 2007, lễ trao giải BAFTA, tiệc Met Ball vào năm 2010. Gần đây nhất là buổi biểu diễn BST Haute Couture 2013|14 của Chanel vào tháng 07.2013.

One and Forever

Kristen hiện đang tham dựdiễn xuất trong bộ phim mới nhất của đạo diễn người Pháp Olivier Assayas Sils Maria cùng nữ diễn viên gạo cội Juliette Binoche và nữ diễn viên trẻ Chloe Moretz. Tập phim sẽ phim chiếu rạp được ra mắt trong năm nay.
Karl Lagerfeld đã mời nữ diễn viên Kristen Stewarttrở thànhhình ảnh đại diện cho quá trìnhquảng cáo BST Métiers d’Art Paris-Dallas Prefall 2013|14 sắp tớicủa Chanel.

Kristen Stewart

Nữngười đẹp Kristen Stewart, sẽ vào vai hình tượng thời trang Coco Chanel. Tuy nhiênlần này, biểu tượng của Coco sẽ thay đổi hoàn toàn, Lagerfeld cho biết rằng sẽkhông còn một Coco hồn nhiên, đáng yêu và ngọt ngào như phiên bản khác. Phim này, ông sẽ bóc trần một con người đầy xảo trá và kiêu căng trong Coco.

Người đứng đầu sáng tạo của nhãn hàng thời trang Chanelthông báo phỏng vấn trên Women’s Wear Daily rằng, Stewart sẽ vào vai Coco Chanel thời thanh xuânvà diễn viên cũ Geraldine Chapline sẽ vào vai biểu tượng thời trang này lúc bàở độ tuổi trung niên.

Karl Lagerfeld cho biết rằng : “Nhân vật mà Stewart đảm nhậnsẽ rất xấu xa, cô tahay phàn nàn và đầy thủ đoạn. Cô ta tỏ ra kiêu căng với tất cả mọi người, ngay cảvới cả đạo diễn và nhà sản xuất phim”.Nữ diễn viênseries phim Chạng Vạng khá nổi tiếng với biểu cảm lạnh lùng, hiếm cườikhi diễn trong các bộ phim lẫn những tham gia trong cácsự kiện. Có vẻ như lần này, cá tính nhân vật bộ phim sẽ được cô miêu tả tốt với tính cách vốn có của mình.

Phimsẽ được công chiếu tại Lagerfeld’s Métiers d’Arts show ở Rome vào ngày 1|12|2015.

Phần trước, diễn viên xinh đẹp Anh Quốc – Keira Knightley – đã từng diễn nàng Gabrielle Coco Chanel ngọt ngào và thẳng tính trong bộ phim ngắn Once Upon a Time của Karl Lagerfeld vào năm 2013.