Cùng Xem Phim Hay Galaxy "terminator Genisys" Với Diễn Viên Arnold Schwarzenegger

“Terminator” (Tên Tiếng Việt: Kẻ Hủy Diệt) đã từng rất kinh điển trong thập niên 80 và đây cũng đã tạo nên tên tuổi cho ngôi sao Arnold Schwarzenegger. 6 năm tạm vắng mặt thì “Terminator” vẫn không lu mờ danh tiếng của nó. Vào hè năm 2015, phần năm của series phim hay “Terminator” sẽ được chiếu lại, được có tên “Terminator Genisys” (Tên Tiếng Việt: Kẻ Hủy Diệt 5: Thời Đại Genisys). Dĩ nhiên, tài tử Arnold Schwarzenegger sẽ là chủ chốt của bộ phim hay này. Fan hâm mộ thế giới sẽ lại được xem một tâm huyết nữa của ông trong hè năm nay.


Kỳ vọng vực dậy thương hiệu “Terminator” huyền thoại

Terminator Genisys

Với phần bốn “Terminator Salvation” vào năm 2009 “Terminator Genisys” bị chỉ trích về những khuyết điểm từ fan. Do đó, hãng Paramount đã mau chóng khiến dòng phim “Terminator” phải tái thiết trong năm 2015. Phần năm được coi là một sự trở lại của lão làng Arnold Schwarzenegger. Vì đây là dự án làm lại cho toàn series phim “Terminator” nên không ai khác, ông chính là người quan trọng nhất của bộ phim hay này. Ông sẵn lòng đưa đến cho khán giả những cảnh đánh đấm máu lửa ở tuổi 67, không hề mờ nhạt so với dàn diễn viên tài năng khác trong phần phim mới nhất “Terminator Genisys”. Dự đoán ông sẽ để lại dấu ấn với nhân vật T-800 nguyên vẹn điều ông đã từng diễn xuất trong loạt phim “Terminator” cách đây 30 năm, nhờ vậy “Terminator Genisys” được nhận định là một trong những phần phim mới nổi bật nhất, thay đổi quan điểm về dòng phim viễn tưởng của năm 2015.


Tranh luận từ nội dung

Terminator Genisys

Câu chuyện của “Terminator Genisys” đã được hãng Paramount sáng tạo sao cho thật khác biệt hơn phần trước. Và vì thế, đề tài chủ yếu của bộ phim hay Galaxy này là “tái thiết tương lai”. Bất cứ fan nào cũng sẽ choáng ngợp với rất nhiều robot mới. Và người phụ nữ Sarah Connor là được sáng tạo lớn nhất, từ sửa lại nguồn gốc, đến việc đưa đến nhiều uẩn khúc mà chưa ai biết tới. Cụ thể, cô vốn được một tên huỷ diệt bảo vệ từ năm 9 tuổi và vì thế, cô phải gánh trách nhiệm cứu nhân loại đi khỏi trận đánh với Skynet. Còn con của cô là John Connor lại được sáng tạo thành một người máy và trong tập phim hay Mỹ này, anh sẽ có có thể giết mẹ mình và robot chất lỏng đặt tên T-1000. Với nhiều chi tiết thay đổi này, rất nhiều tranh cãi từ khán giả hâm mộ đã phát ra, mong rằng sẽ mang đến cho người xem sự thích thú trở lại.


Được xem nhiều lão tướng

Terminator Genisys

“Terminator Genisys” vốn được xem là một tác phẩm quan trọng trong mùa hè năm nay của hãng Paramount. Do đó, nhanh chóng sẽ có sự góp mặt của nhiều lão làng nổi danh tại Hollywood và Châu Á. Mức chi phí tới 170 triệu USD khiến cho hãng có khả năng đưa đến cho fan hâm mộ nhiều diễn viên chất lượng và những pha phim hay đẹp. Có thể kể đến như sự xuất hiện của diễn viên nữ diễn viên xinh đẹp người Anh Emilia Clarke, vốn đã gây ấn tượng trong series phim truyền hình “Game of Thrones”, người đã đạt giải Oscar cho “Nam diễn viên phụ xuất sắc” J. K. Simmons và đặc biệt là tài tử từ Hàn Quốc Lee Byung Hun. Cũng không thể không nhắc đến các diễn viên gạo cội khác trong “Terminator Genisys” như Jason Clarke, Jai Courtney, Douglas Smith, Dayo Okeniyi, Matt Smith… Thế nên, “Terminator Genisys” sẽ là một phần phim hay không nên bỏ qua trong hè này.


“Terminator Genisys” sẽ được chiếu ở các rạp chiếu phim Galaxy Cine từ ngày 3/7/2015. Đây là bộ phim hay được công chiếu dưới định dạng IMAX, bên cạnh 2D và 3D như thường lệ. Fan hâm mộ có thể mua vé, đặt vé và tham khảo lịch chiếu phim của “Terminator Genisys” trên website của Galaxy Cine.