Nền văn hóa thú vị khi nhắc đến Singapore


Khi đặt vé máy bay đi Singapore , bạn có thể biết đến nhiều điều thú vị mà chưa lần nào biết đến khi tham quan ở các nước khác. Đồng hành cùng hãng hàng không giá sốc Vietjet Air điểm qua những trải nghiệm lí thú về quốc gia này mà có thể bạn chưa biết nhé.

– Singapore cùng 10 tôn giáo lớn, trong đó phần lớn là Phật giáo, Đạo giáo, Hồi giáo và Thiên chúa giáo.Do Singapore không có một dân tộc cụ thể nào mà có nhiều thành phần dân tộc không giống nhau như Mã Lai, Hồng Kông....

– Singapore sở hữu các ngôn ngữ không giống nhau, bao gồm 4 tiếng nói chính đó là tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Mã Lai và Tamil.

– Người đất nước này thường hay ý kiến hàng ngày tại người nghĩ một ngày sẽ không có ý nghĩa nếu họ không ý kiến. Họ sẽ phàn nàn với tất cả những ai có thể lắng nghe, ở bạn bè, gia đình, thậm chí họ còn có một trang web riêng dành cho các phàn nàn hàng ngày.

– Khi ghé tới Singapore, khách hàng sẽ bắt gặp hình ảnh nhiều hàng người đứng xếp hàng mua hàng. Người dân Singapore sẽ xếp hàng để sở hữu được sản phẩm tốt, có thể “mua 1 tặng 1”, hay thậm chí mặt hàng giá cao nhưng số lượng có hạn.

– Khi đặtvé máy bay đi Singapore, du khách sẽ dễ dàng nhận thấy có rất nhiều biển thông báo được viết tắt. Singapore được xem là đất nước của ngôn ngữ viết tắt, có mặt trong đường cao tốc, các tòa nhà, các cơ quan chính phủ, các đảng chính trị, hay thậm chí cả tên người. Những từ viết tắt thông dụng mà hành khách có thể bắt gặp khi tới Singapore như MRT – tàu điện ngầm, CTE – đường cao tốc, MOE – Bộ Giáo dục, GTS – dịch vụ thuế.
– Người dân Singapore được biết tới là người không có nhiều sự kiên nhẫn.Ví dụ như là ở các tàu điện ngầm, khách hàng sẽ thấy mọi người đa số là chạy tới chạy lui để đi lại. Họ đi bộ rất nhanh, nói rất nhanh, ăn rất nhanh đồng thời làm việc cũng nhanh cho nên mà họ được gọi là “quốc gia vội vã”.

– Người Singapore thích mua sắm tất cả mọi thứ, mua sắm được xem như được biết đến là một loại hình đặc trưng của quốc gia này. Chính vì vậy mà các địa điểm mua sắm tại đây rất nhiều, ở các trung tâm giá thấp tới trung tâm hấp dẫn, đẹp. Nước này còn được coi là điểm tới lần đẩu cho những người sở thích shopping của khu vực.

Đặt vé máy bay đến Singapore


Quốc đảo Singapore này được xem là quốc gia “nhỏ mà có võ” tuy kích thước không lớn nhưng đất nước này đã và đang là một trong những quốc gia phát triển nhanh chóng nhất Châu Á, được cả thế giới kính nể. Bởi vậy mà hàng năm, vé máy bay đi Singapre biết tới là sự lựa chọn hàng đầu được đông đảo khách du lịch quốc tế. Hãy liên lạc Phòng vé Vietjet Air để sở hữu tấm vé máy bay giá thấp nhất.

Tìm hiểu thêm chuyến du lịch tới thủ đô du dịch của Thái Lan từ vé máy bay đi Thái Lan giá sốc