Cuoi tuan nau mon ga nam dong co cho gia dinh an tam bo

Cuoi tuan nau mon ga nam dong co cho gia dinh an tam bo

Mỗi tuần này nhà mình đã nghĩ ra chế biến món ăn gì cho người trong nhà chính mình chén chưa? tiết lộ cho các anh 1 món ngon gia đình, hữu ích cho cơ thể đem lại thể chất lợi ích cho cả bạn bè và giai đoạn chẩn bị nguyên liệu, công thức cũng cực kỳ dễ làm các anh hỉ! đấy là bữa ăn gà làm nấm đông cô. Cùng tôi nấu ăn ngon thực hiện thức ăn đúng điệu hàng tuần nhầm có dăm ba món ăn cho người trong nhà các anh chị nha!

1-Nguyên liệu nêm món ăn gà thực hiện đông cô.

-Gà: Một con

-Nấm đông cô hay là còn gọi là nấm mùi: 52 gam

-Hành tây: một củ

-Cà rốt: hai củ

-Dừa xiêm: một trái

-Bột năng

-Hành cắt

-Gia vị: muối, tiêu, đường, nước mắm…

2: Các công đoạn làm gà thực hiện nấm đông cô.

Phương thức Một: Xử lý ban đầu những thứ cần cho bữa ăn gà chế biến nấm đông cô.

-Gà sắm về làm cho sạch với nước muối loãng, kế đó chia miếng vừa chín tới, tẳm gà với nhiều các thứ cần để nêm nếm: một, Năm muỗng coffee muối, hạt tiêu, tẳm thịt gà tầm 32 phút cho thịt hút hương liệu.

-Hành tây cho lớp bên ngoài ngoài, làm sạch, bổ múi cau.

-Cà rốt nạo bên ngoài, lau sạch, cắt khúc ăn ngon.

-Nấm đông cô lau sạch ướp với nước ấm trong vòng 31 phút, lưu tâm quý vị nên làm sạch nấm mục đích nước ướp nấm lát có khả năng bỏ vào chảσ gà làm nhằm để ngọt nước, tiếp theo vớt nấm a xắt chi, tẳm nấm với xíu nước mắm và đường.

Phương thức hai: Làm các công đoạn làm gà trụm nấm đông cô.

-Bắc chảo lên phía trên bếp, chiên thơm hành thái, kế đến cho nhiều thành phần gồm hành tây, nấm mùi, cà rốt vào đảo, nhà mình cho xíu các thứ cần để nêm nếm nước mắm, ít đường, sau đấy châm ra dòng đĩa.