Hoc nau mon suon non kho trung cut cho bua com nha them ngon vi

Hoc nau mon suon non kho trung cut cho bua com nha them ngon vi

Ở những ngày mùa đông này trong mâm cơm mang món ăn sườn ngon kho trứng cút là còn gì bằng nhỉ? vị tuyệt vời của trứng cút kết hợp vào nhau với bị béo ngậy ngọt lý tưởng của sườn tươi sẽ hình thành Một thức ăn siêu   vô cùng logic, tham khảo tôi nấu ăn ngon chế biến công thức làm bữa ăn sườn non kho trứng cút quý khách nhe!

Thành phần gồm chế biến thức ăn sườn xanh kho trứng:

– 540 gram sườn ngon.

– 10 trái trứng cút.

– Hành lá.

–  Muối, đường, dầu động vật, nước mắm.

Công thức làm món ăn sườn tươi kho trứng cút:

Cách thức Một: Trứng cút trụm vừa ăn, mục đích không còn nóng và tách bề ngoài.

Phương thức Hai: Sườn xanh làm cho sạch, chia miếng vừa chín tới, kế đến luộc qua nước 100 độ c cho xíu muối vào nhầm khử hương hôi của sườn, sau đấy quý vị vệ sinh đi xử lý sạch lại hầu như lần.

Thao tác Ba: Cho sườn vào Một chén lớn chén lớn to, thêm hành sánh lại, hạt tiêu, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng nhỏ đường, 1 muỗng nhỏ muối, đảo đều, tẳm ước tính Hai tiếng.

Cách thức Bốn: Về sau tẳm là cho sườn vào xoong, để lên trên cùng bếp, làm cho thật nóng cháy nhỏ ước lượng Ba phút là cho thêm nước lạnh sâm sấp với mặt sườn, trùm kín nắp tiếp đến làm 30-35 phút. 

Phương thức Năm:  Làm tới lúc phần sườn khô nước là cho trứng cút vào nấu đọc qua, rưới vào tầm 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường cát trắng , chụp kín nắp chảσ, đun sủi bọt cháy chậm mục đích sườn hấp thụ phụ gia, nấu lại các thứ cần để nêm nếm cho vừa tiêu chuẩn ăn uống.

Thao tác Sáu: Nấu đén lúc sườn mềm hấp thụ hương liệu cho hành lá vào khuấy đều và ngưng sử dụng bếp.

Đơm ra đĩa và xơi.

Chỉ với nhiều quá trình mộc mạc như trên bọn mình đã sở hữu bữa ăn sườn ngon kho trứng cút rất hợp lý cho cả người quen thân mình xem qua chén và, những bãn hãy vào bếp nhầm nêm món ngon gia đình này cho cả người nhà bản thân ăn tại trong buổi tối này các chị nha! ước mong các anh thực hiện tốt với cách nấu thức ăn sườn tươi kho trứng cút.