ยาง ยางรถยนต์ ยางราคาถูก ยางซิ่ง ยางซอฟ ยางดีมีคุณภาพ

ในเมื่อรถยนต์ในโลกนี้มีหลายแบบหลายขนาดและหลายวัตถุประสงค์การใช้งาน ผู้ผลิตยางรถยนต์จึงต้องออกแบบให้มีคุณสมบัติเฉพาะเพื่อรองรับกับการใช้งานในรถยนต์แต่ละประเภทให้เหมาะสมกัน ดังนั้นเราจึงต้องเลือกยางให้ถูกต้อง ไม่ใช่มองเพียงแค่ขนาดและความสวยงามเท่านั้นจึงได้เล็งเห็นความสำคัญ

โดยทั่วไปแล้วยางรถยนต์ได้แบ่งออกเป็นประเภทหลักใหญ่ ๆ ได้ 3 ประเภท คือ ยางที่เหมาะสมกับรถเก๋งและรถสปอร์ต กลุ่มของยางที่ใช้กับรถยนต์นั่งเอนกประสงค์หรือรถเอสยูวี และกลุ่มสุดท้ายเป็นยางที่ใช้กับรถตู้และรถกระบะ นอกจากนี้ในแต่ละประเภทยังแบ่งแยกย่อยออกไปตามขนาดของตัวรถ กำลังของเครื่องยนต์ ลักษณะการใช้งาน เช่น ใช้บนถนนเรียบหรือถนนขรุขระ และความสามารถในการรับน้ำหนักบรรทุก

ยางสำหรับรถเก๋งและรถสปอร์ต

ยางในกลุ่มนี้เน้นการใช้งานบนถนนเรียบทั่ว ๆ ไป มีคุณสมบัติที่ให้การขับขี่ที่นุ่มนวล ยึดเกาะกับผิวถนนได้ดีและสามารถรีดน้ำออกจากหน้ายางได้ดีบนถนนเปียก ใช้ระยะในการเบรกที่สั้น ไม่มีเสียงดัง และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ยางรถสปอร์ตส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบที่ใช้เฉพาะด้านใดด้านหนึ่งเท่านั้น โดยด้านที่อยู่ด้านในมีหน้าที่รีดน้ำและฝังตัวเกาะถนนแน่น ส่วนด้านนอกจะมีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ ลดการสึกหรอเมื่อเข้าโค้งแรง ๆ

http://www.raidentires.com/ยาง_monster.php

บริษัท เลนโซ่ วีล จำกัด เลขที่ 100 หมู่ 1 นิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ ถ.บางนา-ตราด กม. 36 ต.หอมศีล อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา 24180

โทร.(66 38) 571-700-2

โทรสาร.(66 38) 571-698-9