การ์ตูน Boruto จักมีส่วนร่วมในงาน Jump Festa 2016 ด้วย !?

อนิเมะ

ได้อานิสงค์จากรุ่นพ่อไปเต็มๆนะแหละ สำหรับเจ้าโตะน้อย Boruto ล่าสุด มีการป่าวจากแมกกาซีน การ์ตูน Shonen Jump ฉบับที่ 40 ว่า Boruto มังงะบทบุตรชายหัวแก้วหัวแหวนของ Naruto ที่เขียนโดย อ.Ukyō Kodachi กับ อ. Mikie Ikemoto จะมีโปรเจ็คใหม่ ในงาน Jump Special Anime Festa (Jump Festa) ประจำปี 2016 ด้วยเช่นกัน แต่ยังไม่มีการประกันว่า เรื่องนี้จะมีอนิเมะพิเศษออกฉายในงานนี้เหมือนเรื่องอื่นๆที่ประกาศกันก่อนหน้านี้หรือไม่? (เชื่อว่ามีแน่ แต่ยังไม่มีการบอกอย่างเป็นทางการ)
การ์ตูนมังงะ Boruto พิมพ์ลงใน Shonen Jump เมื่อ 9 พ.ค. ที่ผ่านมา แต่ลงในแบบรายเดือน ซึ่งเรื่องนี้เป็นการต่อยอดเหตุของ Boruto กับบรรดาศิลปินจากหนังอนิเมะ Boruto -Naruto the Movie-
โดยการ์ตูนอนิเมชั่นที่มีการรับประกันว่า จะมีอนิเมะดีเยี่ยมออกฉายในงาน Jump Festa 2016 ประกอบด้วย ยอดนักปรุงโซมะ, My Hero Academia , Black Clover , ทวิดารามหาองเมียวจิ (เว็บไซต์หลักอนิเมะ ยังไม่แจ้งว่า เป็นอนิเมะแนะนําชุดใหม่ หรือ ออกฉายซ้ำ) และ อนิเมะสั้นความยาว 30 วินาที กับ OVA ของ Isobe Isobee Monogatari ~Ukiyo wa Tsurai yo~
งาน Jump Festa 2016 มีลิขิตจะตระเวนจัดขึ้น ใน 5 เมืองใหญ่ของญี่ปุ่น ช่วงวันที่ 27 พ.ย. - 4 ธ.ค. 2016 ตั้งต้นจาก Yomiuri Hall กรุงโตเกียว วันที่ 27 พ.ย. ต่อไปก็จะไปจัดขึ้นที่ Sapporo Cinema Frontier จังหวัดซัปโปโร, TOHO Cinemas Nagoya Bay City มณฑลนาโงย่า , TOHO Cinemas Umeda กับ Nanba เมืองโอซาก้า โดยลำดับ จนถึง TOHO Cinemas Tenjin เมืองฟุกุโอกะ เป็นที่สุดท้องของงานนี้ จักจัดขึ้นวันที่ 4 ธ.ค.ขอบคุณบทความจาก : http://www.toondd.com/