Nau mon ga nau nam dong co cang an cang ghien

Nau mon ga nau nam dong co cang an cang ghien

Hàng tuần này các anh chị đã nghĩ ra thực hiện món ăn gì cho người nhà bản thân nhấm nháp chưa? mách nhỏ cho các chị 1 món ăn, dinh dưỡng mang đến cơ thể rất tốt cho cả người thân và quá trình gồm có, cách thức làm cũng siêu mộc mạc quý khách nghen! đấy là bữa ăn gà chế biến nấm đông cô, xem qua  cách tôi nấu ăn ngon thực hiên nấu thức ăn hoàn hảo thường ngày nhầm có vài món ngon gia đình cho nhà bạn quý vị nghen!
 

1-Nguyên liệu chế biến món ăn gà làm đông cô.

-Gà: Một con

-Nấm đông cô hoặc giả còn gọi là nấm mùi: 53 gr

-Hành tây: một củ

-Cà rốt: hai củ

-Dừa xiêm: một trái

-Bột năng

-Hành thái

-Gia vị: muối, tiêu, đường, nước mắm…

2: Cách biến tấu gà làm nấm đông cô.

Cách thức Một: Xử lý ban đầu thành phần gồm cho bữa ăn gà thực hiện nấm đông cô.

-Gà chọn về xử lý sạch với nước muối loãng, tiếp tục cắt miếng đúng ý, tẳm gà với những hương liệu: một, Năm muỗng cà phê muối, hạt tiêu, tẳm thịt gà ước lượng 34 phút cho thịt thấm hương liệu.

-Hành tây chừa ra lớp da ngoài, làm cho sạch, bổ múi cau.

-Cà rốt nạo bề ngoài, xử lý sạch, thái khúc vừa chín tới.

-Nấm đông cô làm cho sạch tẳm với nước ấm trong vòng 33 phút, chú ý anh chị đề nghị lau sạch nấm mục đích nước nhúng nấm lát đủ khả năng đưa vào xoong gà chế biến sao cho ngọt nước, tiếp đến vớt nấm a thái chi, tẳm nấm với ít nước mắm và đường.

Thao tác hai: Nấu cách biến tấu gà hấp nấm đông cô.

-Bắc chảo lên trên cùng bếp, làm thơm hành xắt, kế đó cho nhiều những thứ cần hành tây, nấm mùi, cà rốt vào trộn, quý vị cho xíu các thứ cần để nêm nếm nước mắm, ít đường, tiếp theo thêm ra loại đĩa.

Xem thêm : Cuối tuần nấu món gà nấm đông cô cho gia đình ăn tẩm bổ