Cong thuc lam bo sot cay co 1 khong 2

Cong thuc lam bo sot cay co 1 khong 2

Bữa ăn đuồi bò sốt sa tế này đúng như vậy sẽ là thức ăn vừa ý cho dăm ba ai thích đồ cay, vưa đủ nóng. Đặc trưng là lúc trời gần vào mùa mưa là nạt bò sốt sa tế sẽ là sự chọn lọc kinh ngạc cho người thân nhe. Thôi nào xem qua xem bí quyết  của toi-nau-an-ngon.wallinside.com làm bắp bò sốt sa tế cay thơm cuốn hút rất hết ý ở bên dưới đây nghen quý vị!

Bữa ăn đuồi bò sốt sa tế với vị ngọt mền của nạt bò và vị cay thơm của sa tế sẽ là 1 món ăn và rất thu hút cho nhà mình và người trong nhà trong sắm đông này nhe.

Những thứ cần công thức làm sốt bò cay:

-2. ba kg bắp bò xay

-4 củ hành tây to

-3 trái ớt non

-2 củ tỏi

-1 can cà chua miệt mài đóng hộp hay quý vị có khả năng tự nêm

-Muối

-Tiêu xay

-Hạt là là xay

-Bột ớt (tiêu dùng cái bột ớt có mức độ cay điều đó các anh chị thấy yêu thích)

Cách nấu:

Bước Một: Xử lý ban đầu những thứ cần:

Ly tỏi, làm sạch kế đó thả vào máy xay mịn.
Hành tây lấy bên ngoài, xử lý sạch bổ miếng cũng bỏ vào máy xay.
Ớt ngon cho hết hạt và đưa vào máy ngon.
Bước Hai: Bước tiếp tục của chỉ dẫn cách nấu món ăn bò sốt cay đúng điệu, lúc nguyên liệu cần có xong nhiều mẫu rau củ quý khách cho thêm dầu thực vật vào chảσ, làm cho dầu đã làm nóng và cho hành và muối vào trộn đều.

- Cho thêm ớt non vào trộn lẫn đều. Tiếp theo cho thêm tỏi vào đảo đều và tiếp theo nấu cho đến lúc hành chuyển sang màu nâu nhạt và ớt chuyển màu tươi nhạt.
Bước Hai: Bước tiếp đến của bày cách chế biến bữa ăn bò sốt cay chuẩn, lúc nguyên liệu cần chuẩn bị xong những dòng rau củ các chị cho thêm dầu động vật vào nồi, làm cho dầu vưa nóng và cho hành và muối vào trộn đều.

- Cho thêm ớt tươi vào đảo đều. Kế đó cho thêm tỏi vào trộn lẫn đều và tiếp đến nấu cho đến lúc hành chuyển sang màu nâu nhạt và ớt chuyển màu non nhạt.
Bước Năm: Chung cuộc nấu canh vị các thứ cần để nêm nếm cho đúng ý, đun sủi bọt nhỏ lửa ước lượng 10 phút cho đến lúc nước sền sệt là được. Chỉ dẫn thức ăn sốt ra đĩa làm đẹp và chén theo dõi bánh mì hay xúc xích đều cực kỳ bá cháy.
Ở bên dưới đây, là bí quyết làm cách biến tấu bò sốt cay siêu chuẩn, lôi cuốn, mong chờ rằng nhà mình đủ điều kiền nấu món ngon gia đình này thành đạt 1 công thức đơn giản hỉ. Hy vọng anh chị và bạn bè đúng ý miệng.