Bi quyet lam thit ba chi chien moi an la ghien

Bi quyet lam thit ba chi chien moi an la ghien

Thịt 3 chỉ chiên tỏi với mùi thơm ngào ngạt của tỏi pha trộn vào nhau cùng vị ngọt béo của thịt 3 chỉ, tạo thành thức ăn quyến rũ vị giác.
Các miếng thịt 3 chỉ giòn hoàn quyện ghép nối với mùi thơm đặc biệt của tỏi đem đến cảm nhận độc đáo miệng. Không những là món ăn hoàn hảo chén cùng với với cơm, thịt 3 chỉ rang tỏi còn là bữa ăn nhậu bắt mồi. Thăm dò cách thức làm thịt 3 chỉ chiên tỏi vừa hết ý vừa không quanh co nào.
 
Những thứ cần:

-    530 gr thịt 3 chỉ
-    330 gam tỏi
-    Muối
-    Sả xắt
-    230 ml dầu động vật
-    Tương ớt nhầm chấm cùng với

Cách nấu thịt 3 chỉ rang tỏi đúng điệu:

1.    Làm sạch qua nước thịt 3 chỉ với nước muối trộn loãng, tiếp đến đưa ra để khô nước. Tách cho phần bên ngoài của thịt 3 chỉ, kế đó chặt thịt heo thành dăm ba lát dẹt theo chiều dọc.
2.    Tẳm thịt 3 chỉ với một phần hai thìa muối, cho thịt 3 chỉ tẳm muối vào tủ lạnh mục đích giữ cho thịt ngon.
3.    Ly bên ngoài tỏi, và phân phát tỏi chia làm hai phần, một phần hai thái tơi, xào cho thơm, phân nửa còn lại đập một ít hư, tiếp theo mang rang tới khi đủ chín, và lấy ra nhầm riêng. 
4.    Cho sả vào chảo làm thơm.
5.    Nấu vưa nóng dầu thực vật, chờ đời dầu sủi bọt cho thịt 3 chỉ vào rang, khi đến lúc thịt heo vừa chín vàng, đem ra để cạn dầu, nêm giống như cho đến khi hết phần thịt 3 chỉ đã tẳm. 
6.    Cho thịt 3 chỉ rang giòn, tỏi đập thối rữa rang vừa ăn, tỏi phi, sả phi, muối và bột ngọt vào tượng khuấy đều, tới lúc phần nhiều phần % thập cẩm vào nhau. 
Khi đã hoàn tất, trút thịt 3 chỉ chiên tỏi ra đĩa, thức ăn này đúng vị hơn lúc xơi đã làm nóng, chấm cùng với với tương ớt càng lộng lẫy hơn.

Xem thêm: Bí quyết làm cá bống kho tiêu thơm ngon hấp dẫn