Hoc cach tu lam bo xao can nuoc ngot tuyet cu meo

Hoc cach tu lam bo xao can nuoc ngot tuyet cu meo

Bò xào cần nước là thưởng thức món nhiều sức hút được chế biến từ vài nguyên vật liệu gồm có không quanh co dễ dàng chọn vậy mà cực kỳ nhiều chất dinh dưỡng có ảnh hưởng có lợi với thân thể khỏe mạnh.
Thịt bò là món cất đa phần chất bổ, cũng lại là thành phần gồm thường lệ trong nấu nướng, từ thịt bò đủ điều kiền nấu thành số đông đồ ăn lộng lẫy. Trong ấy, thịt bò trộn cần nước lá thức ăn ngon mà đầu bếp nấu ăn gia đình ko thể bỏ mất. Theo dõi domain khảo sát cách nấu bò xào cần nước dễ làm nào.
 
Nguyên liệu:

  • Thịt bò cắt mỏng: 210 gam
  • Cần nước: 310 g 
  • Hành tây tím: Một củ
  • Hành lá, tỏi cắt, ớt sừng
  • Muối, tiêu, đường, dầu thực vật, bột năng
  • Hạt nêm, xì dầu, muối, đường, tiêu

Cách biến tấu bò xào cần nước:

Xử lý ban đầu những thứ cần:
1.    Đuồi bò làm sạch qua nước, chia lát dẹt, tẳm thịt với tỏi chia, hành lá chặt, đường, tiêu, hạt nêm, xì dầu đảo đều mục đích thịt hấp thụ phụ gia đúng ý, để tầm 15 ph cho thịt hấp thụ.
2.    Rau cần nước rửa sạch, nhúng nước muối, tiếp đến vệ sinh sạch, chừa ra phần gốc, chặt khúc dài Bốn cm, nhầm riêng phần cọng và lá.
3.    Hành tây xắt dạng múi cau; ớt sừng thái sợi; tỏi đập thối rữa, lấy bề ngoài.
Nấu:
1.    Xáo cho thơm hành, tỏi, cho cọng cần nước vào đảo trước và cho lá cần vào xáo, nấu dăm ba muối và hạt nấu, kế đó bày ra dĩa.
2.    Xào cho thơm tỏi, cho đuồi bò vào trộn với lửa lớn, lúc thịt vừa săn và vừa ăn tái, cho tiếp hành tây vào đảo, tiếp theo ngưng bếp và cho rau yêu cầu vào khuấy đều.
Bố trí nạt bò xáo phải ra đĩa thêm ớt băm sợi phía trên, bò trộn cần nước vừa miệng hơn lúc vận dụng với cơm đã làm nóng, chấm theo dõi nước mắm chua ngọt sẽ càng làm thích ý hơn.