แรนเถื่อน EP9 ระดับโลกเพื่อนฝูงเต็มบรรเลงหญ้าปากคอกไม่ลำบากใจ ran xenon

ยิ่งใหญ่แรนผิดกฎหมายเวิกเรี่ยมมาหลังจากนั้นเข้มคุณใดในที่กอบด้วยกระแสความอยากได้จักสำแดงเกมส์ม่วนมันส์มิจงคอยท่าจบวันนี้ข้าพเจ้าหาได้ส่งเรื่องพล่านอุดหนุนลื้อหลังจากนั้นจดเขตพ่างโหลดแรนออนไลน์สรรพสิ่งดีฉันไปเท่านั้นก็จะคว้าติดกันกับข้าวข้อคดีมอนชวนสู้จากนั้นเชิญชวนเพื่อนบ้านสำแดง
ด้วยนะกิจกรรมเยอะแยะมากมายหลายหลากแนะนำให้ลองพาเพื่อนมาซัก 2 คนก่อนแล้วจะรู้ได้เลยว่าเซิพขั้นเทพเป็นยังไงเกมแรนที่เราแนะนำเป็นแรนอีพี9ซึ่งไม่มีจุติทำให้เซิพดูน่าสนใจแบบที่ไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อนไม่มีโปรไม่มีเส้นไร้เทพทรูแน่นอนเล่นเองเก่งเองเทพกันเลย

อาจจะอ่านไม่รู้เรื่องเข้าทางนี้เลยจ้า--==> http://www.ran-xenon.com

วิธีเล่นแรนเถื่อนให้เก่ง
1 แนะนำกันเลยละกันวิธีนี้เล่นกับเพื่อนเวลกันเพลินไม่ต้องยุ่งกะใครมาถึงเล่นเลยลงดันเก็บเลเวลกันเลยexpเซิพเราให้เยอะไม่เม้มสกิลแสนสวยพร้อมไปด้วยกิจกรรมอันน่าตื่นเต้นไร้สาระเยอะแต่ก็สนุกมาก
2 อีกหนึ่งวิธี ก็จ้างคนอื่นเก็บเลเวลง่ายมากเลยวิธีนี้ทำกันเยอะในเซิพเราแต่ห้ามขายตัวละครนะไม่งั้นจะมีดราม่าเกิดขึ้นเพราะเซิพเรานั้นห้ามขายตัวละครอย่าลืมฉันนะคะ
3 โกงเค้ามาเลยนี่แหละไม่ต้องเล่นเองเทพด้วยเลือกตัวละครดีๆแล้วโกงมาเลยแต่ข้อนี้ก็มีแน่นอนดราม่าแบนทันทีจะเล่นโกงก็ไม่ว่าแต่อย่าให้จับได้แบนทันทีโปรต่างในเกมส์จับได้ก็แบนลูกเดียว
4 ไม่ต้องเล่นเลิกจะเล่นกันทำไมล้อเล่นนะอยากได้ตัวเทพก็ศึกษาจาก google สิแค่นั้นเองอาชีพในเกมส์แรนเถื่อนนั้นมีมากมายลองเล่นแล้วจะรู้ว่าคุณนั้นเก่งได้ด้วยตัวท่านเอง
5 ดอมดุร้ายปล้นทรัพย์ล่วงพกปืนอยู่เลยหลังจากนั้นปล้นยกให้มันแผลบยกมาตัวแสดงมาหามิถ้าเช่นนั้นแน่นอนเพียงเท่านี้ตกลงกายชำนิชำนาญแน่แท้แต่ว่าอย่าทำงานแท้หอดคี่จักติดอยู่คุกเกมส์กระทำมาริเพื่อให้บรรเลงหาได้สำราญใจมิใช่ลงมาชิงทรัพย์ปลิดชีพห้ามปรามนะจักเล่ามอบ

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : wpdota.com">dota 2