เสริมหน้าอกอัพไซร์

ข่าวทางการหมอชั้นนำสำหรับการเสริมหน้าอกคือ 'การเพิ่มประสิทธิภาพอกธรรมชาติโดยไม่ต้องใช้น้ำเกลือหรือซิลิโคน เสริมหน้าอกอินทรีย์รวมสมาร์ทการดูดไขมันนั้นไขมันตามธรรมชาติของผู้หญิงจะถูกโอนและแทรกเข้าไปในหน้าอกของพวกเขา ชนิดนี้การกระจายของการเพิ่มประสิทธิภาพอกเป็นปกติง่ายราคาไม่แพงและมีผลข้างเคียงน้อย
สหรัฐอเมริกาอันดับแรกในจำนวนของการทำศัลยกรรมพลาสติกดำเนินการดูดไขมันเป็นที่นิยมมากที่สุดในขณะที่การเสริมหน้าอกอยู่ที่ 17% บาง 312,000 ขั้นตอนการเสริมหน้าอกได้ดำเนินการในปีที่ผ่านมาสหรัฐ
การเสริมหน้าอกเป็นศัลยกรรมเสริมความงามยังเป็นที่รู้จักเสริม mammaplasty มันเกี่ยวข้องกับการใช้งานของรากฟันเทียมเพื่อเรียกคืนปริมาณเต้านมซึ่งจะหายไปหลังการตั้งครรภ์การบาดเจ็บหรือการสูญเสียน้ำหนัก ความไม่พอใจกับขนาดเต้านมให้สองตัวเลือกของการเสริมหน้าอก: การเสริมหน้าอกหรือขยาย ด้วยการเพิ่มความแน่นและประมาณการของหน้าอกและเป็นตัวเลขที่ดีกว่าผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะเป็นตัวเองมากขึ้นมีความมั่นใจ เต้านมเทียมอาจจะใช้สำหรับการฟื้นฟูหลังจากป่วยมะเร็งเต้านมหรือได้รับบาดเจ็บ
ก่อนการผ่าตัดเสริมหน้าอกมีการถามคำถามเกี่ยวกับความคาดหวังและผลลัพธ์ที่ต้องการการรักษาทางการหมอใด ๆ อย่างต่อเนื่องการแพ้ยาหรือเงื่อนไขทางการคุณหมอที่ใช้ในปัจจุบันของยาเสพติดแอลกอฮอล์ยาสูบหรือยาใด ๆ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสมุนไพรหรือวิตามินผ่าตัดใด ๆ ก่อนหน้าหรือมีประวัติครอบครัว โรคมะเร็งเต้านมและผลการตรวจชิ้นเนื้อและ mammograms
ภาวะแทรกซ้อนในการผ่าตัดเสริมอาจจะติดเชื้อย่นของผิวมากกว่ารากเทียมปวดถาวรเปลี่ยนแปลงถาวรหรือชั่วคราวในหัวนมหรือเต้านมรู้สึกแผลเป็นที่ไม่เอื้ออำนวยการรั่วไหลของเทียมหรือแตกเลือดออกความเสี่ยงการระงับความรู้สึกเลือดอุดตันสะสมของของเหลวหรือการเต้นของหัวใจ และภาวะแทรกซ้อนปอด
แต่ก็ควรจะตั้งข้อสังเกตว่าการเสริมหน้าอกไม่ถูกต้องหลบตา / หน้าอกหย่อนคล้อยและมันอาจทำได้โดยการยกเต้านม หลายครั้งที่การผ่าตัดที่แตกต่างกันจ