Phim nóng gây bàn cãi Fifty Shades of Darker tung trailer mới

phim rạp
Vào đúng mùa Valentine năm 2015, khi mặc cả thế giới còn đang mải chìm đắm trong không khí lãng mạn thì [b]Fifty Shades of Grey[/b], bộ phim mới nhất chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên được quảng bá là có rất nhiều cảnh giường chiếu táo bạo đã nổi lên như một hiện tượng khiến cho tình nhân điện ảnh lúc đó ai cũng phải dè dặt hỏi nhau với một điệu cười bí hiểm "Xem [b]50 Sắc Thái Xám [/b]chưa mày?"Tuy được quảng bá là một bộ phim nóng bỏng, là một luồng gió mới trong dòng phim tình cảm lãng mạn nhưng 50 Shades of Grey lại bị giới phê bình phim chê bai khá nhiều. Nội dung phim bị đánh giá là chưa sâu nếu không muốn nói là quá hỗn tạp khi sự lãng mạn, tình cảm sến súa được làm chưa tới, còn thứ được quảng cáo nhiều nhất là sự nóng bỏng, táo bạo thì lại được lồng ghép tương đối vô duyên và khó hiểu.Không phải nói quá khi người ta cho rằng 50 Shades of Grey là một trong những bộ phim gây thất vọng nhất từ trước đến nay trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Ấy thế mà bất chấp những review bị động, khán giả vẫn cứ tò mò muốn biết xem cái sự nóng bỏng của những cảnh phòng the được lăng xê trước đó trong phim như thế nào nên vẫn kéo nhau ra rạp và doanh thu của phim thì vẫn cao chon von khiến cho các nhà làm phim quyết định chuyển thể tiếp phần thứ 2 mang tên [b]Fifty Shades of Darker[/b], dự kiến ra mắt trong mùa Valentine năm 2017 tới đây.

Đoạn trailer mới nhất của phim cũng đã được tiết lậu và trái ngược với phong cách của Fifty Shades of Grey từng tạo ra với trailer trước đây đó là gây ấn tượng bằng những cảnh bạo dạn, những chiếc roi da, những phương tiện... "hành lạc" quái gở... thì lần này, các nhân vật chính lại xuất hiện trong những bối cảnh tương đối nhẹ nhàng và tình cảm.

Nhiều khán giả sau khi xem xong trailer còn thắc mắc rằng liệu đây có đúng là phần 2 của Fifty Shades of Grey không bởi sự táo tợn, nóng bỏng trước đây gần như đã bị thay thế bởi sự lãng mạn, tình cảm như một bộ phim tâm lý thường ngày. Như vậy thì Fifty Shades of Darker sẽ làm gì để lôi cuốn được khán giả nữa đây khi mà sự táo bạo trong những cảnh phòng the vốn đã là thương hiệu của bộ phim này nay đã không còn xuất hiện trong trailer quảng bá?

dự kiến Fifty Shades of Darker sẽ được công chiếu vào ngày 10 tháng 02 năm 2017.