ต้องการขายของออนไลน์ให้บรรลุผล ต้องเลือกใช้ เบอร์มงคล คู่เลขใดดี

ในปัจจุบันหลายคนเปลี่ยนมายึดเริ่มต้นอาชีพขายของออนไลน์ เพื่อที่จะงานดิเรกหารายรับพิเศษ ขณะที่บางคนก็เปลี่ยนแปลงช่องทางการจำหน่ายจากหน้าร้านมาเป็นการซื้อผ่านเว็บไซต์แทน ผ่านแฟนเพจ หรือแอพพลิเคชั่นต่างๆ แต่กระนั้นจำต้องเข้าใจว่าในตลาดออนไลน์นั้นคู่แข่งขันจำนวนมากเช่นเดียวกัน รวมทั้งมีการแข่งขันค่อนข้างจะร้ายแรงพอสมควร แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องซึ่งพ่อค้าแม่ค้าผ่านเว็บไซต์ ต้องการจาก เบอร์มงคล นั้นก็เป็น การซื้อง่ายจำหน่ายคล่องแคล่ว เจรจาปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว กับสร้างเครดิตความน่าเชื่อถือให้กับร้านตัวเอง เหตุเพราะการขายสินค้าออนไลน์ไม่ได้พบเห็นหน้ากันและกันชัดเจน เห็นก็แค่เบอร์มือถือ เพราะฉะนั้น การคัดเลือกใช้ เบอร์โทรศัพท์มงคล จึงนับว่าสำคัญอย่างยิ่ง แล้วควรจะเลือกหมายเลขอะไรกันดี

 

 

คู่เลข เบอร์มงคล เหมาะสำหรับการซื้อขายผ่านเว็บไซต์ เป็น 2 4 6 โดยกระกอบด้วยความนิ่มนวล การซื้อขายการติดต่อสื่อสารเจรจา พร้อมทั้งเรื่องมหานิยม มีปากเป็นเลิศ โดยเพื่อนๆสามารถเลือกใช้คู่เลข 44 ซึ่งคือเลขซึ่งเหมาะสมกับงานสื่อสาร เป็นดาวพุธ เป็นเอกเรื่องการค้าขาย พูดจาให้ถือกำเนิดสินทรัพย์เข้าสู่ท่าน รวมทั้งประสบความสำเร็จ สร้างความน่านับถือ พอใจระดับสองเท่าทีเดียว

 

 

ในส่วนการพิจารณาคู่เลข 46/64 ข้างใน เบอร์มงคล เหล่านั้นก็นับว่าเป็นหลายเลขอีกหนึ่งตัวซึ่งสามารถที่จะหยิบมาใช้ได้เช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจัดวางไว้ท้ายของเลข 7 หลัก ตัวเลขนี้จะมีส่วนช่วยให้กลุ่มเป้าหมายเอ็นดูเมตตาถึงแม้มิได้พบหน้าค่าตากันก็ตาม เสริมโชคชะตาทางไฟแนนซ์ หาเลี้ยงชีพเก่ง เข้ากับคู่ค้าได้สะดวก ที่เราเรียกว่าหัวบันไดไม่แห้งเลย|หน้าร้านคึกคัก}ทีเดียว

 

ส่วนอีกเลขหนึ่งซึ่งสามารถนำมาประกอบใน ซิมเบอร์มงคล ได้ ก็เป็น 39 คือเลขแห่งชัยชนะ ซึ่งเหมาะสมมากกับธุรกิจร้านขายของออนไลน์ที่จำหน่ายโปรดักซ์มีราคาแพง และอยากได้เอาชนะบริษัทอื่นๆอย่างยิ่ง  เรียกว่าจะต้องได้ ต้องชนะให้ได้นั่นแหละ หรือว่าอาจจะประกบด้วย 49/9