อยากขายสินค้าบนอินเตอร์เน็ตให้ประสบความสำเร็จ ต้องเลือกซื้อ เบอร์มงคล คู่เลขไหนดี

ในปัจจุบันหลายคนหันมาทำอาชีพขายของผ่านเว็บไซต์ เพื่อที่จะเป็นงานเสริมหารายได้พิเศษ ขณะที่บางท่านก็ปรับเปลี่ยนช่องทางการค้าขายจากหน้าร้านมาเป็นระบบออนไลน์ทดแทน ผ่านแฟนเพจ หรือใช้แอพฯ สื่อสารหลากหลาย อย่างไรก็ตามจะต้องเข้าใจว่าในตลาดออนไลน์นั้นผู้ค้าขายสินค้าอื่นๆเยอะมาก รวมทั้งมีการแข่งขันค่อนข้างดุเดือดพอสมควร แต่อย่างไรก็ดีเรื่องที่ผู้ขายผ่านเว็บไซต์ อยากได้จาก เบอร์มงคล นั้นก็คือ ขอให้ขายได้รวดเร็ว พูดคุยปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งสร้างความน่าเชื่อถือสำหรับร้านตัวเอง เหตุเพราะการขายสินค้าออนไลน์ไม่ได้มองเห็นหน้าค่าตากันแน่ชัด จะพบก็แค่เบอร์โทรศัพท์มือถือ เพราะฉะนี้ การเลือกใช้ เบอร์โทรศัพท์มงคล จึงนับว่ามีความสำคัญอย่างมาก แล้วจะต้องจะเลือกเลขอะไรกันดี

 

 

เลขหมาย เบอร์มงคล ลงตัวกับการขายของออนไลน์ เป็น 2 4 6 ซึ่งหมายถึงความอ่อนโยน การค้าการติดต่อสื่อสารพูดคุย ขณะเดียวกันเรื่องมหานิยม มีวาทศิลป์เป็นสำคัญ ซึ่งคุณสามารถที่จะเลือกใช้ตัวเลข 44 โดยคือตัวเลขที่เหมาะสมกับงานทางด้านที่ต้องสื่อสาร เป็นดาวพุธ เป็นเอกเรื่องการค้าขาย พูดคุยให้เกิดสินทรัพย์เข้ามาสู่ท่าน รวมทั้งบรรลุเป้าหมาย ก่อให้เกิดความน่าไว้วางใจ พอใจคูณสองเท่า

 

 

เบอร์มงคล

ขณะที่การพิจารณาคู่เลข 46/64 ข้างใน เบอร์มงคล เหล่านั้นก็จัดว่าเป็นคู่เลขอีกอันหนึ่งที่สามารถเอามาใช้ได้เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการวางไว้ท้ายของเบอร์มงคล เลขนี้จะมีส่วนช่วยให้ผู้คนหลงใหลเมตตาถึงแม้ว่าไม่ได้เจอหน้าค่าตากันก็ตาม หนุนดวงทางเงินๆ ทองๆ หาเลี้ยงชีพเก่งกาจ เข้ากับคู่ค้าได้ง่าย ที่เราเรียกว่าหน้าร้านไม่แห้งเลย|หน้าร้านคึกคัก}เชียว

 

สำหรับอีกเลขหนึ่งที่สามารถที่จะเอาเลือกใช้ใน ซิมเบอร์มงคล ได้ ก็คือ 39 คือหมายเลขแห่งชัยชนะ ซึ่งเหมาะสมมากกับธุรกิจค้าขายผ่านเว็บไซต์ซึ่งขายโปรดักซ์มีระดับราคาสูง พร้อมทั้งต้องการมีชัยชนะเหนือคู่แข่งขันอย่างมา